Ông Vũ Quang Bảo làm Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa

Ngày 1/7, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết: Ông Vũ Quang Bảo chính thức làm Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ giai đoạn lượt về V.League 2019.

Chú thích ảnh
CLB Thanh Hóa. Ảnh: baothanhhoa.vn

Chiều cùng ngày, ông Vũ Quang Bảo đã gặp gỡ các cầu thủ và thực hiện nhiệm vụ huấn luyện của mình tại Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa, nhằm chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa biển Việt Nam ở vòng 14 - vòng đấu đầu tiên của lượt về V.League 2019 vào chiều 7/7 tới.

Ông Vũ Quang Bảo sinh năm 1955, là cựu cầu thủ của đội Quân khu 4, Thể Công và Sông Lam Nghệ An. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, ông Bảo đã chuyển sang làm huấn luyện viên và từng dẫn dắt Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ tháng 9/2014 đến tháng 3/2015.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, đội bóng Thanh Hóa chưa đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng V.League. Ông Bảo từng đưa Câu lạc bộ Quân khu 4 và Quảng Nam thăng hạng V.League vào các năm 2008 và 2013.

Trước đó, cũng trong ngày 1/7, thông tin từ Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết đã tiếp nhận và đồng ý với đơn từ chức của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
V.League 2019: Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa từ chức
V.League 2019: Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa từ chức

Ngày 1/7, thông tin từ Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết đã tiếp nhận và đồng ý với đơn từ chức của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN