HLV Park Hang-seo muốn có trợ lý thủ môn người Hàn Quốc

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin HLV Park Hang-seo đã tiến cử cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) một HLV thủ môn người Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo tiến cử trợ lý HLV cho VFF. Ảnh: TT&VH

Theo Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc), HLV thủ môn Kim Hyun-tae đã được HLV Park tiến cử từ lâu. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên mọi chuyện chưa thể tiến hành. Dự kiến, cựu huấn luyện viên thủ môn người Hàn Quốc sẽ sớm bay sang Hà Nội để làm việc với VFF.

Ông Kim Hyun-tae từng thi đấu ở vị trí thủ môn và làm đồng đội với thầy Park khi khoác áo CLB Lucky-Goldstar (tiền thân của đội FC Seoul).

Ông Kim Hyun-tae cùng HLV Park và HLV Chung Hae-seong (HLV trưởng CLB TP Hồ Chí Minh) đã cũng tham gia thành phần ban huấn luyện viên tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022.

Ông Kim Hyun-tae đảm nhận vai trò HLV thủ môn đội tuyển Hàn Quốc.

HLV thủ môn Kim Hyun-tae dự kiến đảm trách công việc chính ở đội U19 và U16 Việt Nam. Ngoài ra, ông Kim Hyun-tae sẽ giúp sức cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam cũng như U22 Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Thể thao và văn hóa
Danh sách cầu thủ Việt kiều chờ HLV Park Hang-seo trao cơ hội
Danh sách cầu thủ Việt kiều chờ HLV Park Hang-seo trao cơ hội

Adriano Schmidt, Alexander Đặng, Martin Lo là những cầu thủ Việt kiều có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam nếu như được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN