Facebook phát miễn phí giải La Liga tại tiểu lục địa Ấn Độ

Người yêu bóng đá tại các nước tiểu lục địa Ấn Độ sẽ sớm được dõi theo các ngôi sao Lionel Messi, Gareth Bale cùng nhiều ngôi sao khác của giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha La Liga sau khi Facebook mới đây ký thỏa thuận phát miễn phí giải đấu này.

Chú thích ảnh
Biểu tượng mạng xã hội Facebook. Ảnh: EPA/TTXVN

Theo thông báo chính thức của Ban tổ chức La Lagi, toàn bộ 380 trận đấu của mùa giải 2018-2019, khởi tranh từ ngày 17/8 tới, sẽ được đăng tải trên mạng lưới Facebook tại các nước Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, India, Maldives, Nepal, Pakistan và Sri Lanka. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas cho biết giải vô địch Tây Ban Nha rất vui mừng khi có thể "bắt tay" với mạng xã hội phổ biến nhất thế giới để đưa các trận cầu của giải đến gần hơn với người hâm mộ tại tiểu lục địa Ấn Độ.

Thỏa thuận hợp tác giữa La Liga và Facebook sẽ kéo dài trong 3 mùa giải và bao gồm cả các chương trình phân tích bình luận trước và sau mỗi trận đấu.

Chi tiết tài chính của thỏa thuận trên không được công bố.

TTXVN/Báo Tin tức
Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao?
Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao?

Nhiều người dùng tại Việt Nam đang liên tục phản ánh về tình trạng truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Android bị thoát ra liên tục và không thể sử dụng. Sự việc trên hiện vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu được cải thiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN