Đưa 8 cầu thủ U23 vào danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020

Ngay sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2022, HLV Park Hang-seo cũng đã lựa chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất trong đội hình đội tuyển U23 Việt Nam để sung vào lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Chú thích ảnh
Hoàn thành mục tiêu tại vòng loại U23 châu Á 2022, đã có 8 gương mặt xuất sắc nhất trong đội hình đội tuyển U23 Việt Nam được đôn lên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Trong số 8 cầu thủ được lựa chọn có 5 cầu thủ thường xuyên được tham gia đội tuyển Việt Nam thời gian gần đây gồm thủ thành Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Lê Văn Xuân và Lý Công Hoàng Anh.

Bên cạnh đó, 3 cầu thủ đa năng Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt lần đầu tiên có cơ hội được góp mặt.

Bên cạnh bổ sung những gương mặt trẻ xuất sắc vào lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020, HLV trưởng Park Hang-seo cũng đề xuất triệu tập trở lại Đỗ Hùng Dũng để giúp tiền vệ này bắt nhịp trở lại với môi trường đội tuyển, cũng như phối hợp với CLB Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình tập luyện hồi phục cho tiền vệ này.

Hiện tại, Hùng Dũng đã kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương và chuyển sang giai đoạn tập luyện để trở lại thi đấu với cường độ tăng dần. Hy vọng Hùng Dũng có thể sớm trở lại với phong độ cao nhất trước khi bước vào AFF Suzuki Cup 2020.

Theo kế hoạch, ngày 4/11, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay để di chuyển về nước. Chuyến bay của đội sẽ cất cách lúc 5 giờ 55 theo giờ Kyrgyzstan và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 8 giờ 40 theo giờ UAE. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng 2 giờ đợi nối chuyến và sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20 giờ cùng ngày.

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo cùng 8 cầu thủ U23 được bổ sung vào đội tuyển Việt Nam và một số thành viên trong Ban huấn luyện sẽ gia nhập vào bong bóng khép kín với đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Các thành viên còn lại sẽ cách ly tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam theo quy định hiện hành.

L. Sơn/Báo Tin tức
HLV Park Hang-seo chưa hài lòng về màn trình diễn của U23 Việt Nam
HLV Park Hang-seo chưa hài lòng về màn trình diễn của U23 Việt Nam

U23 Việt Nam chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Myanmar và giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2022 nhưng lần thứ hai liên tiếp, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của đội bóng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN