Trao thưởng tuần 1 Cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam'

Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” vừa trao giải thưởng cho 33 cá nhân có thành tích cao trong đợt thi Tuần 1 với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt hơn 60 triệu đồng cùng Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Ban Tổ chức.

Chú thích ảnh
Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" thu hút được đông đảo người dân tham gia.

Các cá nhân đạt giải đến từ nhiều tỉnh thành, cơ quan, đơn vị quân đội trên cả nước, trong đó Trường Sĩ quan Chính trị và Quân khu 7 đang dẫn đầu về số người đạt giải. Cụ thể, Quân khu 7 có 4 đồng chí đạt giải với 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; Trường Sĩ quan Chính trị có 5 đồng chí đạt giải Khuyến khích.

Các thí sinh đạt giải đều trả lời đúng 100% câu hỏi và dự đoán số người tham gia dự thi gần đúng nhất. Có những thí sinh làm bài thi trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút trên tổng số 15 phút mà Ban Tổ chức cho phép. Điều đó cho thấy các thí sinh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và nắm rất chắc, rất rõ nội dung các điều khoản, quy định trong Luật Cảnh sát biển Việt Nam.  

Nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành không có biển như Gia Lai, Bắc Kạn, Hưng Yên, Bắc Giang… nhưng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến biển đảo, lực lượng Cảnh sát biển và Luật Cảnh sát biển Việt Nam khi trả lời đúng hết các câu hỏi trong thời gian rất ngắn và dành được giải thưởng cao của đợt thi Tuần 1. 

Theo kế hoạch, đợt thi Tuần 2 đang diễn ra đến hết ngày 19/9/2021 và đợt thi Tuần 3 diễn ra từ 0 giờ ngày 20/9/2021 đến 23 giờ 59 ngày 26/9/2021. Đề thi vẫn được máy chủ trích xuất ngẫu nhiên nhưng các câu hỏi sẽ ở mức độ khó hơn, đòi hỏi thí sinh cần nghiên cứu Luật Cảnh sát biển Việt Nam kỹ hơn để đạt được thành tích cao hơn.  

Với những kết quả tuần đầu rất khả quan, chắc chắn rằng trong những tuần tiếp theo, Cuộc thi sẽ nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm hơn nữa của các cơ quan, tổ chức, của mọi công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài.

Liên Nhi
Tàu Cảnh sát biển đã cứu được 18 thuyền viên gặp nạn do bão Côn Sơn
Tàu Cảnh sát biển đã cứu được 18 thuyền viên gặp nạn do bão Côn Sơn

Như báo Tin tức đã đưa, sau hơn 10 tiếng vượt bão Côn Sơn (bão số 5) tàu Cảnh sát biển 8002 đã xuyên qua tâm bão trong đêm tiếp cận và ứng cứu kịp thời 18 thuyền viên và ngư dân đang bị nguy kịch trong điều kiện sóng to, biển động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN