Cảnh sát biển phát động chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022

Sáng 24/7, tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cảnh sát biển (Trung tâm), 150 cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ của đơn vị đã tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Chú thích ảnh
Các học viên, chiến sĩ của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cảnh sát biển tham gia hiến máu nhân đạo.

Chương trình do Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông (Hà Nội) phối hợp với Trung tâm và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ trong đơn vị.

Chỉ trong thời gian ngắn buổi sáng, chương trình đã thu được 150 đơn vị máu, thể hiện tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ của cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội. 

Theo Đại tá Đàm Đức Hoan, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cảnh sát biển, đây không chỉ là lần đầu mà đã trở thành phong trào thường xuyên của Trung tâm có ý nghĩa to lớn, đặc biệt đúng dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) nhằm tri ân các gia đình chính sách, chăm sóc thương bệnh binh đang cần tiếp tế máu.

Tin, ảnh: V.T/Báo Tin tức
Tàu Cảnh sát biển hỗ trợ, cấp cứu ngư dân bị nạn ngoài khơi
Tàu Cảnh sát biển hỗ trợ, cấp cứu ngư dân bị nạn ngoài khơi

Ngày 22/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết, Tàu Cảnh sát biển 6007 vừa hỗ trợ, cấp cứu một ngư dân bị nạn trên biển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN