Dự án căn hộ nghỉ dưỡng dát vàng tại Đà Nẵng

Phải có tiềm lực rất mạnh thì chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng mới “chơi trội” khi dát vàng căn hộ nghỉ dưỡng và cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư “chơi ngông”


Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn dát vàng đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh của căn hộ mà dự án còn có khu công viên 10 kỳ quan thế giới như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn cũng… dát vàng. Chủ đầu tư còn dát vàng cả bể bơi vô cực trên nóc toà nhà.


Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng là dự án có tiến độ thi công nhanh tại Việt Nam. Trung bình, cứ 65 giờ dự án hoàn thành một sàn xây dựng rộng tới 3.800 m2, trong khi các dự án khác mất tới 5-7 ngày mới đổ bê tông xong một sàn. Tính ra, kể từ lúc xây xong móng, chỉ mất đúng một năm là hoàn thành tổ hợp đồ sộ với hơn 1.500 căn hộ khách sạn.


Chưa hết, Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chủ đầu tư cam kết, ngay trong năm đầu tiên, khách hàng đã được hưởng lợi nhuận 10,5% và tịnh tiến lên tới 14,5% vào năm thứ 5, nếu tính cả giá trị quy đổi 20 đêm nghỉ miễn phí mà khách hàng không sử dụng. Mức cam kết lợi nhuận phổ biến trên thị trường căn hộ khách sạn hiện nay chỉ 8-10%/năm.

Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đượcngân hàng quốc tế Indovina Bank bảo lãnh lợi nhuận. Trong bất cứ tình huống kinh doanh nào, chủ đầu tư sẽ trả đúng lợi nhuận cam kết, trường hợp chủ đầu tư không trả được thì ngân hàng sẽ đứng ra trả thay. Nghĩa là, lợi nhuận cho nhà đầu tư được “bảo hiểm” tới 2 lần.


Chân dung ông chủ dự án


Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng là Công ty TNHH Hoà Bình. Đây không phải là nhà thầu xây dựng như nhiều người lầm tưởng, mà là một tập đoàn đầu tư do ông Nguyễn Hữu Đường làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.


Công ty TNHH Hoà Bình tiền thân là một tổ hợp, trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát; xây dựng; sản xuất malt bia: kinh doanh nhà hàng và khách sạn; kinh doanh nhà và bất động sản; inox và in ấn, kinh doanh bao bì.


Trong lĩnh vực bất động sản, Hoà Bình là chủ đầu tư một loạt các dự án tại Hà Nội như Tháp đôi Hoà Bình cao 22 tầng tại 106 Hoàng Quốc Việt, Khách sạn Hoà Bình tại phố Hàng Bè, toà nhà căn hộ cao cấp Hoà Bình Green Apartments tại 376 đường Bưởi và tổ hợp căn hộ cao cấp 6 sao Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai.


Các công trình do Hoà Bình đầu tư đều được xây dựng với chất lượng cao, như có thể chống được động đất cấp 8, thoả mãn được yêu cầu khắt khe của những tập đoàn nước ngoài như The Ascott. Trong đó, Hoà Bình liên doanh với The Ascott đầu tư khu căn hộ Somerset tại Hà Nội. The Ascott cũng chính là đơn vị quản lý toàn bộ khu căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, trong đó có 500 căn hộ mang thương hiệu Citadines.


Đặc biệt, ông Đường còn miễn phí tiền thuê toàn bộ 25.000 m2 của Trung tâm thương mại V+ cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao. Mới đây, ông Đường lại tuyên bố tặng 1.000 m2 sàn tại trung tâm thương mại này cho các doanh nhân mới khởi nghiệp. Ông chủ dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng tiết lộ đang theo đuổi kế hoạch xây dựng hệ thống trung tâm thương mại tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Điểm đặc biệt là các trung tâm này cũng sẽ miễn phí tiền thuê để các doanh nghiệp sản xuất tiếp thị và quảng bá hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng với chi phí thấp nhất.


Hotline: 0913 35 9595/098 966 9595


Website: hoabinhgreen-danang.vn

TT

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản