Đột nhập siêu quần thể Phú Quốc United Center trước giờ G

Chỉ còn hơn 24 giờ trước thời khắc siêu quần thể “không ngủ” Phú Quốc United Center chính thức đi vào hoạt động. Hàng ngàn người đang hối hả trong những công đoạn chuẩn bị. Hàng trăm cửa hiệu đã được trang hoàng rực rỡ, liên hoàn show triệu đô hối hả diễn tập đêm ngày, mang đến bầu không khí sôi động chưa từng có. Tất cả đã sẵn sàng đến 99%.

Tâm điểm của bắc Đảo những ngày vừa qua là Grand World – “thành phố không ngủ” tại trung tâm siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Từ sáng đến đêm, liên tục những dòng xe nối nhau ra vào trên các tuyến phố đầy màu sắc. Nơi đây gần như “hút” đa số nhân lực, du khách và dịch vụ của đảo Ngọc để dồn toàn lực “thắp sáng” thành phố đảo từ 21/4/2021.

Chú thích ảnh

Dù chưa chính thức khai trương, nhưng rất đông du khách đã đổ về Phú Quốc United Center và thật sự choáng ngợp trước diện mạo rực rỡ của siêu quần thể này cho ngày khai trương. Một số hình ảnh hé lộ về siêu quần thể nghỉ dưỡng – vui chơi - giải trí hàng đầu Đông Nam Á trước giờ G được du khách háo hức đón chờ.

Chú thích ảnh

Những chiếc thuyền Gondola đặc trưng từ nước Ý trên kênh đào Venice đang trong những giai đoạn kiểm tra cuối cùng

Chú thích ảnh

Những show diễn triệu đô đẳng cấp chỉ có tại Grand World với hình ảnh hàng trăm diễn viên tập trung cao độ tập luyện, hoàn thiện chỉn chu từng chi tiết… dưới sự chỉ đạo của đạo diễn thực cảnh hàng đầu Việt Nam Việt Tú. Tất cả nỗ lực nhằm mang đến màn công diễn hoàn hảo ngày khai trương.

Chú thích ảnh

Ra mắt công chúng đúng vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Tinh Hoa Việt Nam hứa hẹn sẽ là “chuyến du hành” trở về nguồn cội không thể quên Từ đại cảnh đến từng chi tiết như viên gạch, ổ khóa được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, tạo nên không gian Việt Nam đặc biệt giữa siêu quần thể du lịch – giải trí hiện đại bậc nhất.

Trên các tuyến phố, hàng trăm thương hiệu đã khoác lên diện mạo thành thị thời thượng cho phố biển Grand World. Nơi đây sẽ mang đến hệ sinh thái dịch vụ - thương mại đầy đủ, mới mẻ và hấp dẫn bậc nhất Phú Quốc, từ ẩm thực – mua sắm – đặc sản địa phương đến giải trí xuyên đêm…

Chú thích ảnh

Chợ đêm Phú Quốc đã hoàn thiện "bản nâng cấp mới" phiên bản nâng cấp chợ đêm Dương Đông nổi tiếng nhất Phú Quốc với diện mạo hiện đại, chất lượng dịch vụ được nâng cao. Nơi đây sẽ có hàng trăm món ăn đường phố địa phương, Chợ Hải sản tươi và lớn nhất Phú Quốc Saigon Seafood Hub Market, NightZone 68 – địa điểm ăn-uống-biểu diễn đường phố siêu hấp dẫn...

Chú thích ảnh

Các công trình mang tầm vóc quốc tế của Phú Quốc United Center như Huyền thoại tre Bamboo Legend, công viên nghệ thuật đương đại Urban Park đến nhà gấu Teddy đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thiện, sẵn sàng đón du khách vào tham quan.

Chú thích ảnh

Nhân viên café gấu đặc biệt đang đợi những du khách đầu tiên gọi món.

Những khâu chuẩn bị cuối cùng đang hối hả diễn ra. Những cửa hiệu san sát sẵn sàng diện mạo rực rỡ và hấp dẫn nhất cho ngày khai trương siêu quần thể hàng đầu châu lục Phú Quốc United Center. Hệ sinh thái bao gồm hàng nghìn tiện ích cùng hạng mục giải trí kỷ lục sẽ chính thức mở cửa chỉ sau hơn 24h nữa. Hoạt động 24/7 trong 365 ngày/năm với hàng ngàn lễ hội ngày đêm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam, đưa Phú Quốc trở thành tâm điểm du lịch mới trong những ngày tới.

MM
Phú Quốc United Center - mô hình kinh doanh khác biệt tạo nên sức hút.
Phú Quốc United Center - mô hình kinh doanh khác biệt tạo nên sức hút.

Mỗi thành phố đều cần có một trung tâm kinh tế và Phú Quốc United Center sắp ra mắt vào 21/4/2021 tới đây được dự đoán sẽ là “thủ phủ” kinh tế - du lịch mới của thành phố đảo khi đưa vào khai thác mô hình “one-stop travelling”, hoạt động 24/7. Siêu điểm đến này sẽ hội tụ hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế độc đáo, khai mở cơ hội đầu tư, kinh doanh bạc tỉ cho các doanh nghiệp bán lẻ tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN