Triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam 2013

Tại Trung tâm Hội chợ và Triển làm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam Vietfish 2013 từ ngày 25/6 đến hết ngày 27/6/2013.

Từ ngày 25/6 đến hết ngày 27/6/2013, tại Trung tâm Hội chợ và Triển làm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam (Vietfish 2013).

Một góc các gian hàng tại Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản.


Vietfish 2013 là Hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản lần thứ 15 với 230 gian hàng của 163 đơn vị thuộc ngành thủy hải sản, trong đó có nhiều doanh nghiệp thủy sản đến từ Thái Lan, Canada, Thụy Điển, Singapore, Trung Quốc... Tại hội chợ sẽ diễn ra các chương trình đàm phán thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản, hội thảo về phát triển ngành thủy sản Việt Nam, dự báo thị trường thế giới về chế biến, tiêu thụ thủy sản.

Đông đảo khách trong và ngoài nước tham quan các gian hàng tại Hội chợ.


Ngoài việc quy tụ các doanh nghiệp, Hội chợ còn thu hút các tổ chức quốc tế tham gia như Thương vụ Canada, Thương vụ Thụy Điển, Hiệp hội thực phẩm đông lạnh Thái Lan (TFFA), Shanghai Seafood Show, Tạp chí Asian Aquaculture Network, Global GAP, CENTEC…

Khách tham quan máy và thiết bị bao gói, thiết bị bảo quản, kho lạnh...
Hội chợ lần này cũng là dịp để giao lưu, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà chế biến và các tổ chức thương mại - dịch vụ thủy sản trong và ngoài nước. Cũng tại Hội chợ nhiều chương trình hội thảo, hội nghị được tổ chức với nội dung đề cập đến những vấn đề “nóng”, quan trọng đối với sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam.


Chùm ảnh: Lê Linh

  • Xem hội chợ xe siêu sang ở Trung Quốc

    Xem hội chợ xe siêu sang ở Trung Quốc

    Một buổi hội chợ triển lãm các dòng xe ô tô siêu sang lần thứ 9 đã diễn ra tại thành phố Thẩm Dương, thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh nằm ở đông bắc Trung Quốc.

  • Ngắm trang sức tại Hội chợ kim hoàn

    Ngắm trang sức tại Hội chợ kim hoàn

    Công ty kim hoàn Goldsmiths' Hall ở London (Anh) với lịch sử hơn 700 năm đang tổ chức Hội chợ kim hoàn lần thứ 30 trong 2 tuần lễ từ ngày 24/9. Đây là một trong những sự kiện mua bán trang sức hàng hiệu và đồ bằng bạc lớn nhất, thu hút được nhiều khách nhất châu Âu.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản