Sao châu Á giống nhau như hai giọt nước

Sở hữu gương mặt hao hao các ngôi sao lớn như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Củng Lợi..., các bản sao Đồng Dao, Dương Tử Hàm, Châu Hiển Hân dược dịp "dựa hơi" người nổi tiếng.

Sở hữu gương mặt hao hao các ngôi sao lớn như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Củng Lợi..., các bản sao Đồng Dao, Dương Tử Hàm, Châu Hiển Hân dược dịp "dựa hơi" người nổi tiếng.


Kim Hee Sun - Bạch Băng: Diễn viên trẻ Trung Quốc - Bạch Băng (trái) và mỹ nhân xứ Hàn Kim Hee Sun giống nhau từ nụ cười đến dáng dấp.

Ở góc nghiêng của khuôn mặt, trông hai người càng giống nhau hơn.

Châu Tấn - Lý Tiểu Lộ: Lý Tiểu Lộ (phải) được đặt biệt danh là "tiểu Châu Tấn".

Củng Lợi - Châu Hiển Hân: Diễn viên trẻ Châu Hiển Hân (phải) cũng được quan tâm nhiều vì có khuôn mặt hao hao đàn chị nổi tiếng Củng Lợi.

Kim Tae Hee - Ji Yeon: Thành viên nhóm nhạc T-ara - Ji Yeon (phải) may mắn khi có khuôn mặt "sinh đôi" với mỹ nhân nổi tiếng Kim Tae Hee.

Lưu Diệc Phi - Lưu Thi Thi: Hai nàng ngọc nữ Lưu Thi Thi - Lưu Diệc Phi (phải) không những trùng họ mà còn giống nhau đến bất ngờ. Cả hai đều đang là những hoa đán hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc.

Phạm Băng Băng - Dương Tử Hàm: Thật may mắn cho Dương Tử Hàm (trái) khi sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với người đẹp tài năng Phạm Băng Băng.

Chương Tử Di - Đồng Dao: Diễn viên trẻ Đồng Dao (trái) có nhiều nét giống Chương Tử Di.Tuy góc ảnh chụp khác nhau, nhưng hai người vẫn có những biểu cảm giống nhau.


Theo vnexpress.net
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản