Phố cổ Hội An chìm trong nước lũ

Mưa lớn kéo dài và nước trên thượng nguồn đổ về sông Hoài đã khiến cho thành phố Hội An (Quảng Nam) và 8 xã vùng trũng bị ngập chìm trong nước lũ.

Mưa lớn kéo dài và nước trên thượng nguồn đổ về sông Hoài đã khiến cho thành phố Hội An (Quảng Nam) và 8 xã vùng trũng là Cẩm Kim, Cẩm Nam, Cẩm Châu, Thanh Hà, Sơn Phong… bị ngập chìm trong nước lũ. Đến trưa ngày 9/11/2011, nước lũ đã rút dần nhưng rất chậm, nhiều khu vực phố cổ vẫn còn ngập sâu, bị nước lũ bao vây cô lập. Giao thông đi lại rất khó khăn và chủ yếu đi bằng ghe nhỏ.

Báo Tin Tức xin giới thiệu chùm ảnh phố cổ Hội An chìm trong nước lũ do phóng viên
Trần Lê Lâm gửi về.


Khu vực nhà dân ở đường Hùng Vương, thành phố Hội An bị nước lũ bao vây.

 

Người dân tranh thủ dọn dẹp nhà cửa khi nước lũ rút dần tại phố cổ Hội An.Nhà dân trong khu phố cổ bị nước lũ bao vây cô lập ngập sâu từ 1 - 2m.Khu phố cổ đường Bạch Đằng ngập chìm trong nước lũ.Khu phố cổ đường Bạch Đằng ngập chìm trong nước lũ.Chờ nước lũ rút tại khu phố cổ Hội An.Người dân tranh thủ dọn dẹp nhà cửa khi nước lũ rút dần.Khu vực chùa Cầu - Hội An bị ngập nước.Khu vực chợ đêm Nguyễn Hoàng bị nước lũ bao vây.Trần Lê Lâm
  • Miền Trung vẫn chìm trong biển nước

    Miền Trung vẫn chìm trong biển nước

    Mưa lớn kéo dài cùng với việc điều tiết nước ở các hồ chứa từ thượng nguồn đã làm cho nhiều địa phương ở vùng hạ lưu Thừa Thiên – Huế ngập nặng. Trong khi đó, tại Quảng Trị, tình trạng ngập lụt cục bộ đang diễn ra tại huyện Hải Lăng. Nước ngập đường, ngập trường, nhiều trường học phải tạm đóng cửa...

  • Hình ảnh lũ lụt tại miền Trung

    Hình ảnh lũ lụt tại miền Trung

    Những ngày qua, mưa lũ gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung. Phóng viên TTXVN đã có mặt tại những địa bàn xảy ra thiên tai, kịp thời ghi lại hình ảnh người dân miền Trung gồng mình chống lũ.

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản