Những loài động vật lạ mắt

Thế giới động vật vô cùng phong phú, có nhiều loài chúng ta thường xuyên được gặp, song cũng có không ít loài chúng ta chưa từng được biết đến. Dưới đây là một số loài động vật khác lạ:

Thế giới động vật vô cùng phong phú, có nhiều loài chúng ta thường xuyên được gặp, song cũng có không ít loài chúng ta chưa từng được biết đến. Dưới đây là một số loài động vật khác lạ:Rồng biểu hình lá.Gấu mặt trời, tên gọi khoa học là Helarctos malayanus.Rồng lửa ở Mêhicô.Khỉ aye-aye.Chó Komondor.Thỏ Angora.

 

 

L. H (sưu tầm)

 • Những động vật mũm mĩm quá mức

  Những động vật mũm mĩm quá mức

  Không chỉ con người mà ngay cả các loài động vật nếu không có chế độ ăn uống hợp lý thì cũng dễ xảy ra tình trạng “mũm mĩm” quá mức.

 • Những điều thú vị về thế giới động vật

  Những điều thú vị về thế giới động vật

  Có những loài vật được biết đến là những kẻ thù không đội trời chung, luôn tìm cách tiêu diệt đối thủ bất kỳ lúc nào có cơ hội, tuy nhiên những bức ảnh dưới đây cho thấy điều hoàn toàn ngược lại: Sự chung sống hòa bình trong thế giới loài vật.

 • Những động vật “siêu" xấu

  Những động vật “siêu" xấu

  Trong thế giới tự nhiên rộng lớn, có một số loài động vật dường như bị "phù phép" để trở nên xấu xí và đôi khi mức độ xấu xí này khiến chúng ta cảm thấy “sờ sợ”. Mạng Tân Hoa xã mới đây cho đăng tải một số động vật được cho là có độ xấu xí lên đến cực điểm:

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản