Những hình ảnh ấn tượng trong trận đấu quyền anh tỷ đô

Trưa 27/8, tay đấm người Mỹ có biệt danh “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã hạ knock-out võ sỹ Conor McGregor (người CH Ireland) ở hiệp đấu thứ 10 trong trận đấu quyền anh đắt nhất thế kỷ tại đấu trường T-Mobile, Las Vegas, bang Nevada (Mỹ).

Mayweather liên tiếp tung đòn chính xác về phía McGregor. Ảnh: Eurosports

Võ sỹ McGregor là người chủ động tấn công ngay từ đầu và trong 4 hiệp đấu đầu đã dồn ép võ sỹ Mayweather. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu của mình, Mayweather đã phòng ngự kín kẽ khiến McGregor không thể tung ra được những cú đấm chính xác. Võ sỹ người CH Ireland - võ sỹ MMA - liên tục bị trọng tài nhắc nhở vì mắc lỗi đánh vào gáy hoặc vừa ôm đối phương.

Võ sỹ người Ireland dường như không thể chống đỡ trước những đợt tấn công của võ sỹ người Mỹ ở hiệp đấu thứ 10. Ảnh: Eurosports

Tấn công nhiều nhưng không hiệu quả, McGregor có dấu hiệu xuống sức từ hiệp đấu thứ 5 và tay đấm người Mỹ đã dần lấy lại thế chủ động khi liên tiếp có những cú phản đòn chính xác về phía đối phương.

McGregor liên tục ôm đối phương- cách mà những võ sỹ MMA thường sử dụng trong những trận đấu của mình. Ảnh: Eurosorts

Đáng chú ý nhất là ở cuối hiệp đấu thứ 9, “Độc cô cầu bại” liên tục có những cú đánh chính xác khiến McGregor loạng choạng trên sàn đấu. Để rồi bước sang hiệp 10, tiếp tục giữ sự thắng thế trong các hiệp trước, Floyd Mayweather bình tĩnh dồn McGregor vào góc võ đài khiến võ sỹ này không thể trụ được trước những cú đấm chính xác và đầy sức mạnh của đối thủ.  

Võ sỹ người CH Ireland sau đó dường như không thể chống đỡ trước những đợt tấn công của võ sỹ người Mỹ khi đứng yên chịu trận, trọng tài chính đã phải ra hiệu cho dừng trận đấu với phần thắng knoc-kout thuộc về Mayweather.

Mayweather trở thành tay đấm có chuỗi trận thắng dài nhất lịch sử. Ảnh: Eurosports

Như vậy, Mayweather đã có trận thắng thứ 50 trong sự nghiệp mà không để thua trận nào, qua đó vượt huyền thoại Rocky Marciano để trở thành tay đấm có chuỗi trận thắng dài nhất lịch sử.

Đấu trường T-Mobile Arena với 20.000 chỗ đã được lấp kín. Ảnh: Eurosports

McGregor là một tên tuổi lớn của UFC, võ sỹ này từng vô địch thế giới ở hai hạng cân khác nhau. Trận đấu với Mayweather là trận thi đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của McGregor. Thua trận, nhưng McGregor cũng giành được tổng số tiền lên tới 180 triệu USD.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức
Đi siêu âm, giật mình phát hiện hình ảnh giống 'Chúa Jesus' đang ngắm thai nhi
Đi siêu âm, giật mình phát hiện hình ảnh giống 'Chúa Jesus' đang ngắm thai nhi

Một cặp vợ chồng ở bang Pennsylvania, Mỹ cho rằng mình được ban phước lành sau khi bức ảnh chụp siêu âm thai nhi xuất hiện hình ảnh giống Chúa Jesus đang ngắm đứa con của họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN