Nhiều xã của huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vẫn bị chia cắt do nước ngập sâu

Đến chiều 25/7/2018, nhiều tuyến đường giao thông của các xã nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, thị trấn Xuân Mai… của huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vẫn bị chia cắt do nhiều đoạn ngập sâu trong nước.

Theo ước tính sơ bộ của huyện Chương Mỹ, đường giao thông nông thôn tại địa bàn bị ngập dài gần 21 km, hơn 79 km đường giao thông nội đồng bị chìm trong nước, 780 m đường giao thông nông thôn bị sạt lở… 

Nước ngập sâu, nên giao thông tại các xã nêu trên đi lại rất khó khăn, nhiều tuyến đường người dân phải di chuyển bằng thuyền. 

Có những đoạn đường, người dân phải đi bằng xe cải tiến kéo qua đoạn nước ngập. Giao thông liên xã đã bị chia cắt trong 4 ngày gần đây.

Hiện, người dân các xã của huyện Chương Mỹ vẫn đang phải chờ nước rút mới có thể sinh hoạt, sản xuất trở lại. Tuy nhiên, dự báo, trong hai ngày tới, lượng mưa lớn tiếp tục kéo dài tại các tỉnh phía Bắc sẽ khiến mực nước đây không kịp rút, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Dưới đây là ghi nhận của phóng viên báo Tin tức:

SaveSave
Huy Hùng - Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Người dân xã Tân Tiến khốn khổ vì sống trong cảnh ngập lụt và ô nhiễm
Người dân xã Tân Tiến khốn khổ vì sống trong cảnh ngập lụt và ô nhiễm

Mặc dù trời nắng không mưa đã 3 ngày, nhưng người dân xã Tân Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn trong tình trạng ngập nước, khiến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương gặp nhiều khó khăn. Tình trạng rác thải sinh hoạt, xác động vật nổi lềnh bềnh, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN