Nhạc sĩ Dương Cầm, ca sĩ Đăng Dương, Khánh Linh góp mặt trong lễ bầu chọn Cống hiến

Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 đã diễn ra sáng 15/3, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của gần 100 nhà báo, những người "quyết định" chiến thắng của các cá nhân, chương trình trong mỗi hạng mục. Cùng các nhà báo, cũng có rất nhiều nghệ sĩ được đề cử đã góp mặt tại sự kiện.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng âm nhạc uy tín, do Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã tổ chức), đến nay là năm thứ 13. Có 9 hạng mục của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm nay, gồm: "Nhà sản xuất của năm", "Music Video của năm", "Bài hát của năm", "Nghệ sĩ mới của năm", "Album của năm", "Chuỗi chương trình của năm", "Chương trình của năm", "Nhạc sĩ của năm" và "Ca sĩ của năm". Các nhà báo bỏ phiếu bầu chọn cho giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần 13-2018 dựa trên danh sách đề cử này.

Bầu chọn Âm nhạc Cống hiến là một trong những bước thể hiện sự công khai, minh bạch - những yếu tố góp phần làm nên uy tín của giải trong nhiều năm qua. Các phóng viên bầu chọn và niêm phong trước khi gửi cho Ban tổ chức. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải.

Các phóng viên chọn mỗi hạng mục 1 đề cử và chọn đủ cả 9 hạng mục; phiếu bầu chọn có ghi đầy đủ họ, tên và chữ ký của người bầu chọn. Phiếu bầu nào không đáp ứng những yêu cầu trên sẽ bị xem là phiếu bất hợp lệ.

Buổi lễ bầu chọn diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại đầu cầu Hà Nôị, ông Lê Xuân Thành, Tổng biên tập báo TT& VH (giữa), Trưởng BTC giải thưởng, chủ trì lễ bầu chọn.

Ông Lê Xuân Thành phát biểu, hy vọng các nhà báo sẽ có sự lựa chọn công tâm, chính xác và minh bạch nhất; để chọn được ra trong các đề cử của mỗi hạng mục một gương mặt xuất sắc, xứng đáng được vinh danh.

Tổng đạo diễn Hoàng Trọng Thanh chia sẻ về chương trình lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13.

Tổng đạo diễn Hoàng Xuân Thanh và nhạc sĩ Dương Cầm (phải) sẽ đồng hành để thực hiện một lễ trao giải thưởng thể hiện được "những nỗ lực sáng tạo của nghệ sĩ đối với đời sống âm nhạc đại chúng".

Rất nhiều nghệ sĩ được đề cử đã góp mặt trong buổi lễ bầu chọn.

Nhạc sĩ Dương Cầm có mặt trong đề cử "Nhà sản xuất của năm" và "Nhạc sĩ của năm".

Ban nhạc Ngọt góp mặt trong đề cử "Bài hát của năm" và "Nghệ sĩ mới của năm".

Ca sĩ Đăng Dương góp mặt trong đề cử "Chương trình của năm".

Ca sĩ Khánh Linh góp mặt trong đề cử "Album của năm".

Nhà báo Lê Xuân Thành, TBT báo TT&VH, Trưởng BTC giải thưởng, tặng hoa cho các nghệ sĩ được đề cử.

Các nhà báo nhận phiếu bầu chọn.

Các nhà báo tham gia bầu chọn.


PT/ Báo Tin tức. Ảnh: BTC cung cấp
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản