Nghị sĩ châu Âu biểu quyết cùng con gái 2 tuổi

Công chúng đã nhiều lần chứng kiến con gái bé bỏng của Victoria Beckham hay Jennifer Lopez ngồi cùng các bà mẹ siêu sao trên hàng ghế đầu của các Tuần lễ Thời trang. Nhưng mang con gái mới biết đi cùng tham gia một phiên biểu quyết tại nghị viện châu Âu thì có lẽ chỉ có duy nhất bà nghị Licia Ronzulli

Công chúng đã nhiều lần chứng kiến con gái bé bỏng của Victoria Beckham hay Jennifer Lopez ngồi cùng các bà mẹ siêu sao trên những hàng ghế đầu của các Tuần lễ Thời trang. Nhưng mang con gái mới biết đi cùng tham gia một phiên biểu quyết tại nghị viện châu Âu thì có lẽ chỉ có duy nhất bà nghị người Italy, Licia Ronzulli.Bé gái 2 tuổi Victoria Cerioli trông thoải mái như ở nhà mình khi ngồi trong lòng mẹ tại phòng họp của nghị viện châu Âu ở Strasbourg (Pháp).


Cô bé giơ cả hai tay khi cả nghị trường biểu quyết.


Cũng có khi Victoria khoanh tay ngồi yên hoặc đeo thử headphone của mẹ.


Bà Ronzulli, nghị sĩ đảng Nhân dân Tự do của Italy, đã giành một ghế tại Nghị viện châu Âu từ năm 2009. Hình ảnh của bà trở nên nổi tiếng vì thường xuyên mang theo con gái tham gia các phiên họp toàn thể.


Bé Victoria lần đầu tiên xuất hiện trên chính trường vào tháng 9/2010 khi còn là một đứa trẻ 6 tuần tuổi được mẹ đeo trước ngực khi ngồi họp. Cha của bé, ông Renato Cerioli cũng là một chính trị gia Italy.

Veronica đã sớm làm quen với chính trường bên cạnh người mẹ nổi tiếng.


Thu Hằng

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản