Ngày đầu lực lượng quân đội tham gia các hoạt động giúp dân tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 23/8/2021, ngay trong ngày đầu Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo yêu cầu "ai ở đâu ở yên đó", lực lượng quân đội của Quân khu 7 cùng dân quân tự vệ các địa phương đã phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai nhóm mua hàng tự nguyện; đưa lượng thực, thực phẩm đến tận nhà người lao động nghèo ở những nơi bị phong tỏa, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở trọ, khu lưu trú công nhân.

Chú thích ảnh
Lực lượng dân quân tự vệ, chiến sỹ thuộc Ban Chỉ huy quân sự Quận 3 mua hàng giúp dân. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các chiến sỹ Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 (Quân Khu 7) chuyển lượng thực, thực phẩm tặng người lao động nghèo ở hẻm 139 Nguyễn Tiểu La, Quận 10.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các chiến sỹ Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 (Quân Khu 7) chuyển lượng thực, thực phẩm trao tặng người lao động nghèo ở Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. 
Chú thích ảnh
Các chiến sỹ Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 (Quân Khu 7) cùng với Ban Chỉ huy quân sự phường 8 (Quận 10) tặng lượng thực, thực phẩm cho người lao động nghèo hẻm 139 Nguyễn Tiểu La. 
Chú thích ảnh
Các chiến sỹ Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 (Quân Khu 7) cùng với Ban Chỉ huy quân sự phường 8, Quận 10 trao tặng lượng thực, thực phẩm tận nhà cho người lao động nghèo hẻm 139 Nguyễn Tiểu La, Quận 10. 
Thanh Vũ (TTXVN)
Quân đội quyết tâm bằng mọi cách hỗ trợ các địa phương phía Nam khắc phục dịch triệt để
Quân đội quyết tâm bằng mọi cách hỗ trợ các địa phương phía Nam khắc phục dịch triệt để

“Được Chính phủ giao, Quân đội quyết tâm bằng mọi cách, bằng mọi biện pháp, sử dụng mọi lực lượng, với khả năng của mình và vượt cả khả năng của mình, quyết tâm cùng với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các địa bàn có dịch khắc phục dịch triệt để và đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN