Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TPHCM 2017

Đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2017 đã có sự góp mặt của Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ, với tư cách khách mời. Chọn trang là chiếc áo dài đen tạo hình chim công ấn tượng của NTK Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỷ thể hiện vẻ đẹp sang trọng, hoàng gia của mình.

Lý Nhã Kỳ chọn trang phục áo dài tạo hình chim công để xuất hiện trong sự kiện.

Ngay khi xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” cả một đoạn đường trên Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ , khi người hâm mộ nhận ra cô. Hằng trăm fans đã quây kín Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ đã rất vui vẻ nhận lời chụp hình của các fans.

Hàng trăm fan hâm mộ vây kín xin chụp ảnh, giao lưu cùng Lý Nhã Kỳ.

Cô cố gắng tận dụng tối đa thời gian để chiều lòng người hâm mộ khi liên tục tạo dáng chụp selfie với từng người hâm mộ, cũng như chụp với các nhóm người hâm mộ khác nhau trên đại lộ Nguyễn Huệ.

Lý Nhã Kỳ là khách mời thường niên của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 7/9/2016 hay tại Lễ sắc phong công chúa Mindanao ngày 14/12/2016, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu với bạn bè thế giới.


Chính bởi tình yêu dành cho quốc phục này nên từ nhiều năm nay, Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời không thể thiếu của sự kiện Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh.


Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh, được tổ chức định kỳ hàng năm, bắt đầu từ năm 2014 nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa độc đáo của Áo dài Việt, nuôi dưỡng tình yêu của người dân Thành phố với chiếc áo dài.


Lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 17/3/2017, do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức, có chủ đề “Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh”. Lễ hội được mở rộng quy mô tổ chức, với các hoạt động tôn vinh, biểu diễn thời trang, các hoạt động giao lưu, tương tác giữa người biểu diễn và khách tham quan nhằm mang những giá trị nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với du khách và công chúng.


Hình ảnh áo dài tạo dáng chim công tuyệt đẹp:PT. Ảnh: Khoa Nguyễn
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay

Mặc dù những ngày vừa qua thiếu ngủ do chuẩn bị cho Nghi lễ sắc phong cộng với chuyến bay dài từ Midanao về Việt Nam khiến Lý Nhã Kỳ khá mệt, nhưng trước tình cảm của fans, cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN