Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong vòng vây fans ở sân bay

Mặc dù những ngày vừa qua thiếu ngủ do chuẩn bị cho Nghi lễ sắc phong cộng với chuyến bay dài từ Midanao về Việt Nam khiến Lý Nhã Kỳ khá mệt, nhưng trước tình cảm của fans, cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc.

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc trong sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Vừa bước chân ra khỏi sân bay sau hành trình trở về từ Nghi lễ sắc phong Công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (Mindanao, Phillippines), Lý Nhã Kỳ đã vô cùng hạnh phúc khi rất nhiều fans chờ đợi, đón cô ở cửa sân bay.Fan hâm mộ vô vang tên "Công chúa Lý Nhã Kỳ" khi cô vừa xuất hiện ở sảnh sân bay Tân Sơn Nhất.

Các fan cùng nhiều người dân có mặt ở sân bay đã lập tức vây lấy Lý Nhã Kỳ chúc mừng sự kiện sắc phong của cô. Các Fans còn rất chu đáo khi diện đồng phục có hình ảnh và dòng chữ “Công chúa Lý Nhã Kỳ”.

Lý Nhã Kỳ duyên dáng chụp ảnh với người hâm mộ.

Không chỉ gây xôn xao cả một khu vực sảnh sân bay, công chúa Lý Nhã Kỳ còn khiến fans và nhiều người thích thú khi cô nhiệt tình đáp lại những lời hỏi thăm, xin chụp hình chung cùng mọi người tới chúc mừng cô.

Hoa và gấu bông ngập tràn do những fan mang tới tặng công chúa.

Lý Nhã Kỳ cũng phải rất chật vật để ôm hết rất nhiều hoa và gấu bông, quà cuả fan tặng. Cô bất ngờ khi fans chuẩn bị những món quà đáng yêu, rất… công chúa tặng cho cô như gấu bông, mèo kitty…

Mặc dù những ngày vừa qua thiếu ngủ do chuẩn bị cho Nghi lễ sắc phong cộng với chuyến bay dài từ Midanao về Việt Nam khiến Lý Nhã Kỳ khá mệt, nhưng trước tình cảm của fans, cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc mà nán lại ở sân bay khá lâu để đáp ứng hết những mong muốn chụp hình kỷ niệm cùng các fans cũng như những người dân.

Fan in cả áo có tên "Công chúa Lý Nhã Kỳ" để mặc ra sân bay đón cô.

Sau khi chia sẻ niềm vui, dành cho fans những lời cảm ơn sâu sắc, Lý Nhã Kỳ di chuyển ra xe siêu xe của mình để trở về. Hoa và quà của fans ngập trong xe. Trước tấm lòng của các fans vẫn ríu rít gọi tên cô ngay cả khi cô đã vào xe chuẩn bị rời đi, Lý Nhã Kỳ lại nán lại, kéo cửa xe làm hình hiệu trái tim rất… xì tin, bày tỏ tình cảm của mình dành cho fans.

Lý Nhã Kỳ lưu luyến tạm biệt fan để lên siêu xe trở về nhà.

Sự kiện sắc phong công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao (Phillippines) của Lý Nhã Kỳ vừa qua được xem là một trong những sự kiện gây chú ý lớn của dư luận. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô trở về và mang theo tình cảm sâu sắc, sự trân trọng đặc biệt mà người dân Mindanao dành cho mình. Đó là một dấu ấn rất lớn.


Với sự yêu mến đó, cô hạnh phúc hơn khi hình ảnh Việt Nam cũng luôn được những người lãnh đạo của Philippines cũng như những dân Mindanao gọi tên và nhắc đến vô cùng trân trọng.


Hình ảnh Khoa Nguyễn
Người dân Davao, Philippines nhận ra công chúa Lý Nhã Kỳ ở mọi nơi
Người dân Davao, Philippines nhận ra công chúa Lý Nhã Kỳ ở mọi nơi

Sau Nghi lễ sắc phong trở thành công chúa bộ tộc Mindanao (Philippines), Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời của Toà thị chính thành phố Davao (Mindanao), tới thăm Toà thị chính và một số địa điểm du lịch có tiếng tại Mindanao.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN