Các tình nguyện viên tặng những chai nước, quạt... cho thí sinh sau khi kết thúc môn thi cuối tại điểm thi trường THPT Trần Phú, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong 2 ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2024, hàng trăm tình nguyện viên đã làm hết sức mình để đảm bảo cho thí sinh đi thi thuận lợi nhất. Những hình ảnh như che nắng, che mưa cho thí sinh, làm những biển hiệu cổ vũ, cõng thí sinh vào phòng thi… được nhiều phụ huynh và thí sinh ấn tượng và khâm phục sức trẻ.
Những tấm băng rôn, khẩu hiệu và nụ cười thật tươi được các tình nguyện viên chuẩn bị để cổ vũ cho các thí sinh trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội.
Ngoài màu áo xanh tình nguyện, các tình nguyện viên còn diện những trang phục có màu cờ đỏ sao vàng để "tiếp sức" cho các sĩ tử trong những ngày qua.
Vừa rời khỏi điểm thi, các thí sinh đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ, động viên từ các tình nguyện viên.
Tại điểm thi trường THPT Phước Long (thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), các tình nguyện viên còn pha nước chanh để "tiếp sức" cho các thí sinh.
Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, điểm thi này đã chuẩn bị 1.600 chai nước chanh và hàng trăm cây kẹo mút để tặng cho các sĩ tử.
Các tình nguyện viên tại điểm thi trường THPT Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) đã chuẩn bị hàng trăm phần quà để tặng cho thí sinh trước khi ra về ở môn thi cuối trong chiều 28/7.
Tình nguyện viên che ô cho các thí sinh tại điểm thi trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.