Cơ thể 6 múi đẹp như tạc của Á vương Đại sứ Hoàn vũ Ngọc Tình

Trong bộ hình thời trang thể thao mới được chụp tại vùng biển Nha Trang, Á vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình khoe vóc dáng, thể hình đẹp như tạc, đáng mơ ước của mình.

Đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên mà Á vương Ngọc Tình "khoe" với công chúng sau khi giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu vừa qua.Á vương Ngọc Tình tiết lộ, quá trình tập luyện vất vả để có một hình thể đẹp chính là nỗ lực của anh để mang về niềm tự hào cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương lớn hàng đầu thế giới này. Và anh đã được đánh giá cao ở mặt hình thể tại cuộc thi Nam vương, nhận được nhiều lời ngưỡng mộ từ các thí sinh ở các quốc gia khác.

Á vương Ngọc Tình cũng cho biết, tại các cuộc thi dành cho nam giới, đại diện Việt Nam luôn được đánh giá cao ở mặt hình thể, khả năng trình diễn cũng như sự hòa đồng, thân thiện, đó chính là bí quyết giúp các nam người mẫu luôn giành giải cao khi "đem chuông đánh xứ người".

Sau khi trở về từ cuộc thi Nam Vương Đại sứ hoàn cầu, Á vương Ngọc Tình có một lịch trình làm việc khá bận rộn với các show diễn trong nước, lịch chụp quảng cáo, song song đó là những hoạt động của cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu như trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo cũng như các công tác xã hội ở các nước châu Á.Vừa qua, Á vương Ngọc Tình cũng đã có phần trình diễn thời trang ấn tượng tại tuần lễ thời trang tại Myanmar. Danh hiệu Á vương đã giúp Ngoc Tình khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực.


Photo: Nguyễn Tùng
Á vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình ấm áp trong vòng tay gia đình
Á vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình ấm áp trong vòng tay gia đình

Tối 2/10, Á vương Đại sứ Hoàn cầu Trương Ngọc Tình đã trở về Việt Nam. Gia đình anh cùng bạn bè và một số fan ruột của Ngọc Tình đã tề tựu ở sân bay rất sớm chờ đợi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN