Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra hàng loạt ô tô bị đập kính trong đêm

Khoảng 7 giờ ngày 17/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) nhận được tin báo về hiện tượng nhiều xe ô tô để qua đêm tại vỉa hè phía trước chung cư CT8A, CT8B bị kẻ gian đập kính.

Chú thích ảnh
Vào sáng sớm ngày 17/6, nhiều chủ xe ô tô tại Khu đô thị Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội) khi xuống lấy xe đi làm đã phát hiện kính xe ô tô bị đập vỡ tan tành.
Chú thích ảnh
Bước đầu ghi nhận có tới 9 xe ô tô bị đập phá kính.
Chú thích ảnh
Các xe ô tô trên trên đều của người dân sinh sống tại khu đô thị Văn Quán.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vị trí các xe bị đập kính được xác định nằm trong khuôn viên chung cư CT8A; CT8B và khu vực đường 19-5, thuộc Khu đô thị Văn Quán.
Chú thích ảnh
Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra vụ việc và làm việc với bị hại là các chủ xe bị đập kính.
Chú thích ảnh
Các chủ phương tiện cho biết, họ để xe muộn nhất vào bãi xe khoảng 23 giờ ngày 16/6. Đến 6 giờ 30 phút ngày 17/6, họ phát hiện xe bị đập phá kính.
Chú thích ảnh
Toàn bộ các phương tiện đều để ở nơi không có người trông giữ.

  

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Đập kính ô tô trộm tài sản, 'miếng mồi ngon' của bọn 'đạo chích'
Đập kính ô tô trộm tài sản, 'miếng mồi ngon' của bọn 'đạo chích'

Đậu ô tô vào siêu thị, đưa đón con ở cổng trường, để xe trong khu công nghiệp…, nhiều khổ chủ đã bị kẻ gian đập kính xe, trộm tài sản có giá trị. Tình trạng này đang khá “nóng” ở Bình Dương khi hàng loạt vụ trộm táo tợn xảy ra khiến dư luận hoang mang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN