Phát hiện khách hàng, nhân viên quán karaoke Sao Đêm sử dụng ma túy

Ngày 6/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, các đơn vị nghiệp vụ và chức năng đang điều tra để làm rõ về một cơ sở karaoke hoạt động quá giờ quy định, có khách sử dụng trái phép ma túy.

Chú thích ảnh
Hiện trường tại thời điểm công an kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke hoạt động quá giờ quy định và để người khác lợi dụng sử dụng trái phép ma túy. 

Theo đó, vào khoảng 1 giờ ngày 6/9, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở karaoke Sao Đêm có địa chỉ phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đóng kín cửa cổng, tuy nhiên vẫn hoạt động mở nhạc và có khách hát bên trong. Lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa để kiểm tra hành chính nhưng cơ sở này không chấp hành. Sau khoảng 60 phút, chủ cơ sở mới xuất hiện để mở cửa cho đoàn kiểm tra. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 14 khách và 2 nhân viên quán đang lẩn trốn trên sân thượng và trên mái nhà của người dân xung quanh. Tiến hành kiểm tra nhanh, Công an phát hiện số khách và nhân viên của quán có sử dụng trái phép ma túy. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản xử lý cơ sở karaoke Sao Đêm về lỗi vi phạm hoạt động quá giờ quy định và để người khác lợi dụng sử dụng trái phép ma túy, vi phạm Nghị định số 54/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Hàng loạt đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke
Hàng loạt đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke

Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã bất ngờ kiểm tra hoạt động của karaoke Mercury trên đường Điện Biên Phủ và phát hiện hàng loạt đối tượng dương tính với ma túy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN