Lâm Đồng: Điều tra vụ xô xát liên quan Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury 

Sáng 11/6, Công an thành phố Bảo Lộc triệu tập 16 người liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra đêm 10/6 tại một khách sạn trên địa bàn Phường 1.

Theo đại diện cơ quan điều tra, do 16 người này đều đến từ nhiều tỉnh, thành phố (thành phố Hà Nội, Thanh Hóa và Nam Định)… nên ngành y tế Bảo Lộc đang phối hợp để thực hiện y khai báo y tế và triển khai biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Trước đó, đêm 10/6, trên địa bàn thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm người tại một khách sạn trên địa bàn Phường 1 khiến 2 thanh niên bị thương phải nhập viện cấp cứu. Được biết, vụ việc trên liên quan đến Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury tại  số 42 phố Nguyễn Công Trứ ở thành phố Bảo Lộc đang xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 10/6, một nhóm người đang có mặt tại Aimée Homestay trên đường 28 Tháng 3 (Phường 1, thành phố Bảo Lộc) thì có khoảng 15 người đi trên 2 xe ô tô mang theo hung khí tới để "nói chuyện". Nhóm đang ở Aimée Homestay là nhân viên của Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury. Giữa 2 nhóm người đã xảy ra xô xát khiến 2 người bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ông Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng (đóng tại thành phố Bảo Lộc), cho biết, hai người nhập viện vào khoảng 22 giờ 30 ngày 10/6 là Phạm Duy Hải (33 tuổi) và Mai Văn Sự (44 tuổi) cùng tạm trú tại số nhà 42 phố Nguyễn Công Trứ, Phường 1, thành phố Bảo Lộc (cũng là địa chỉ của Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury). Các nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, hiện tại đã chuyển sang khoa Hậu phẫu theo dõi chấn thương sọ não.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Bảo Lộc và Công an Phường 1 đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường; đồng thời làm việc với một số nhân chứng để phục công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngay trong đêm, Công an thành phố Bảo Lộc đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp truy bắt nhóm thanh niên gây án để phục vụ công tác điều tra.

Chiều 10/6, UBND thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã ra Quyết định số 2147/QĐ-XPVPHC xử phạt 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (sinh năm 1979, là chủ hộ kinh doanh Minh Châu Asian Luxury) do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Đây là vụ việc gây ồn ào nhiều ngày qua trên mạng xã hội do nhiều người tham gia là nghệ sĩ nổi tiếng và có một phụ nữ đã lăng mạ, hành hung phóng viên tham gia đoàn kiểm tra của chính quyền địa phương.

Quốc Hùng-Ngọc Dũng (TTXVN)
Lâm Đồng xử phạt chủ Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian vì không chấp hành phòng, chống dịch
Lâm Đồng xử phạt chủ Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian vì không chấp hành phòng, chống dịch

Chiều 10/6, UBND thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã ra Quyết định số 2147/QĐ-XPVPHC xử phạt bà Lê Hoàng Ngọc Thy (sinh năm 1979, là chủ hộ kinh doanh Minh Châu Asian Luxury, có địa chỉ tại 42 Nguyễn Công Trứ, phường 1, thành phố Bảo Lộc) số tiền 7,5 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN