Kiểm tra phòng hát karaoke, phát hiện 18 đối tượng dương tính ma túy

Khoảng 2 giờ ngày 14/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy ở quán karaoke Rumbo, có địa chỉ tại khu 3, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Theo thông tin ban đầu, khi lực lượng chức năng kiểm tra phòng hát thì phát hiện 29 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy; test nhanh cho kết quả 18 trường hợp dương tính với ma túy.

Được biết, quán karaoke này do Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1966, trú tại thành phố Hải Dương làm chủ.

Đây là quán karaoke thứ hai có các đối tượng sử dụng ma túy được cơ quan chức năng Hải Dương phát hiện, triệt phá.

Trước đó, cũng trong tháng 7/2019, TTXVN đã đưa tin, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11/7, tại quán bar - karaoke Ruby One ở đường An Định, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện hàng chục đối tượng có hành vi vi phạm liên quan đến ma túy. 

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng kiểm tra quán Bar Karaoke Ruby. Ảnh: TTXVN phát

Khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng là Nguyên Xuân Nhất đang tàng trữ trái phép 3 túi ketamine, trọng lượng 0,711g và 7 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 3,522g. Đối tượng Nguyễn Văn Định tàng trữ 6 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 0,565g và các cục chất màu trắng có trọng lượng 0,938g.

Lực lượng chức năng cũng đã đưa 78 người về trụ sở để đấu tranh và qua test nhanh đã phát hiện 40/78 đối tượng dương tính với ma túy.

Mạnh Tú (TTXVN)
Hải Dương: Khởi tố hai đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán Bar-Karaoke Ruby One
Hải Dương: Khởi tố hai đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán Bar-Karaoke Ruby One

Ngày 13/7, tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng gồm Nguyên Xuân Nhất (sinh năm 1998, ở xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương) và Nguyễn Văn Định (sinh năm 1990, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN