‘Hiệp sĩ’ Bình Dương bắt ‘nguội’ đối tượng cướp xe SH

Nửa đêm 8/9, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã bắt và bàn giao cho cơ quan công an đối tượng Đặng Thanh An, nghi là thủ phạm cướp xe SH vào ngày 19/8 tại địa bàn TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).

Trước đó, vào ngày 19/8, nhóm “hiệp sĩ” nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Mụi (sinh năm 1991, ngụ ở phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị cướp xe SH150i màu trắng mang biển kiểm soát 61C-650.08 nên đã tiến hành truy tìm.

Đến đêm 8/9, trong lúc đi tuần tra trên địa bàn phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một), nhóm “hiệp sĩ” phát hiện đối tượng có nhân dạng giống kẻ cướp xe của chị Mùi nên đã bám theo.

Nhóm "hiệp sĩ" Bình Dương bắt gọn đối tượng nghi cướp xe SH tại địa bàn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sau đó, đối tượng này đã bắt xe taxi đi về huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh), khi đến đến đường tỉnh lộ 15 xã Tân Quy (huyện Củ Chi), đối tượng xuống xe và vào quán cà phê Thiên Lộc.

Ngay lúc đó, các “hiệp sĩ” đã âm thầm bám theo nhưng bị đối tượng phát hiện, liền rút roi điện và bình xịt hơi cay để chống trả nhưng đã bị khống chế kịp thời. Sau đó, đối tượng đã được bàn giao cho công an phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

Bình xịt hơi cây và roi điện mà đối tượng rút ra định chống trả nhóm "hiệp sĩ".

Tại đây, đối tượng khai tên Đặng Thanh An và thừa nhận đã cướp xe của chị Mụi, đem đi bán được 18 triệu đồng tại TP Hồ Chí Minh. Được biết, đối tượng An đã có tiền án về tội cướp tài sản.

Hiện công an Phường Chánh Nghĩa đã lập hồ sơ và chuyển đối tượng An lên Đội Cảnh sát điều tra công an TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra làm rõ.

Phù Sa/Báo Tin Tức
Tiếp tục triệt phá tụ điểm đánh bạc tại TP Hồ Chí Minh, tạm giữ hàng chục đối tượng
Tiếp tục triệt phá tụ điểm đánh bạc tại TP Hồ Chí Minh, tạm giữ hàng chục đối tượng

Ngày 9/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức kinh doanh trò chơi điện tử có ăn thua bằng tiền mặt, tạm giữ hàng chục đối tượng và nhiều tang vật liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN