Hà Nội bắt xe biển xanh chở lượng lớn gỗ lậu

CATP Hà Nội đã phát hiện một chiếc xe biển xanh chở rất nhiều khối gỗ tròn không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Người và phương tiện chở theo số lượng lớn gỗ không có giấy tờ nguồn gốc. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 12 giờ 40 ngày 1/9/2016, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng đã phát hiện một chiếc xe biển xanh mang BKS 22C – 0250 có dấu hiệu vi phạm luật giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Xe biển xanh chở theo số lượng lớn gỗ không có giấy tờ nguồn gốc. Ảnh: TTXVN phát

Số lượng lớn gỗ không có giấy tờ nguồn gốc. Ảnh: TTXVN phát

Tại thời điểm kiểm tra đã phát hiện rất nhiều khối gỗ tròn (đường kính 55cm, dày từ 20-30cm) và trên xe có một số biển số màu xanh khác; Lái xe Nguyễn Tấn Hiệu và chủ lô hàng là Hà Nhật Long cùng trú tại Tuyên Quang không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ nêu trên. Hiện tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã đưa hai người cùng chiếc xe bàn giao cho cơ quan chức năng để xử lý theo thẩm quyền.

TTXVN/Tin Tức
Giờ hành chính, xe biển xanh chở cán bộ đi nghỉ cuối tuần
Giờ hành chính, xe biển xanh chở cán bộ đi nghỉ cuối tuần

Tỉnh Đắk Nông đã thành lập đoàn liên ngành kiểm tra tình hình thực thi công vụ trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Chỉ thị số 17 ngày 7/8/2013 của UBND tỉnh về việc chấn chỉnh lề lối làm việc và thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, nhằm chấn chỉnh tình trạng cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN