Bắt 9 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến tại Lăng Cô

Ngày 3/7, theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này đang tiến hành thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc 2 nhóm thanh niên (đều trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) hỗn chiến khiến 5 người thương vong.

Hiện lực lượng chức năng đã bắt được 9 thanh niên độ tuổi 20 - 30 tuổi liên quan đến vụ việc. Số người tham gia từ đầu đến cuối vụ việc vẫn chưa xác định.

Một người dân trú tại thị trấn Lăng Cô cho hay, trên 20 thanh niên thuộc 2 nhóm đánh nhau vào tối khuya ngày 2/7 tại khu vực cầu Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Những thanh niên này đều sinh sống tại địa phương.  

Khu vực xảy ra sự việc cách xa khu dân cư. Mâu thuẫn được cho là xuất phát trong khi tắm suối tại địa phương. Để giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm đã sử dụng tuýp sắt, mã tấu và súng tự chế tấn công nhau.

Hậu quả, một thanh niên 30 tuổi (trú tại tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô) bị một đối tượng khác sử dụng súng bắn trúng ngực trái, tử vong. Bốn thanh niên khác bị thương, đang được điều trị tại thành phố Đà Nẵng.

Mai Trang (TTXVN)
Bắt 17 đối tượng trong vụ hỗn chiến ở thành phố Thủ Đức
Bắt 17 đối tượng trong vụ hỗn chiến ở thành phố Thủ Đức

Ngày 11/6, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt giữ 17 đối tượng trong vụ việc 2 băng nhóm đuổi chém nhau trên đường Lê Văn Việt (thành phố Thủ Đức) khiến 4 người bị thương, đồng thời kêu gọi các đối tượng đang bỏ trốn đến trình diện, đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN