Sáng tạo bánh pizza Tân Sửu lấy cảm hứng từ con trâu

Những chiếc bánh pizza phiên bản hình trâu Tân Sửu kết hợp với nguyên liệu quả thanh long đỏ đã được chuỗi Pizza Home đưa ra thị trường phục vụ xuyên Tết.

Chú thích ảnh
Mừng xuân mới Tân Sửu 2021, anh Hoàng Tùng, CEO Pizza Home đã tạo hình trâu trên các sản phẩm bánh pizza của cửa hàng.
Chú thích ảnh
Pizza thanh long có vị đặc trưng mùi vị thanh long nhờ cho nước ép trái thanh long vào bột trộn. Với những chi tiết cần màu sắc khác, người làm bánh cũng kết hợp với các thực phẩm tự nhiên như màu hồng dùng củ dền, màu xanh dùng lá nếp hoặc lá rau ngót,..
Chú thích ảnh
Bột được nhào kỹ để làm đế bánh.
Chú thích ảnh
Tạo hình là bước cần sự khéo léo để sản xuất ra một chiếc pizza hình chú trâu Tân Sửu đỏ hồng mang ý nghĩa cầu mong điều may mắn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trang trí bánh pizza bằng các nguyên liệu thực phẩm cũng là khâu quan trọng. Năm mới Tân Sửu, chuỗi pizza Home bắt đầu với một loạt sản phẩm mới như bánh pizza 2021 và bánh pizza Ngưu Ma Vương (hay còn gọi là pizza Tân Sửu) hình con trâu.
Chú thích ảnh
 Để làm ra một chiếc pizza hoàn chỉnh mất khoảng từ 30 đến 45 phút.
Chú thích ảnh
Các bạn nhỏ rất thích thú với những chiếc bánh pizza hình trâu.
Chú thích ảnh
  Trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được trên 50 đế bánh pizza hình trâu và rất nhiều đơn ship hàng đặt mua bánh pizza tại cửa hàng. Có 2 mức giá bán bánh pizza tại cửa hàng là 66.000 đồng và 99.000 đồng/ chiếc bánh pizza tuỳ kích thước và nguyên liệu.  Bên cạnh pizza thanh long, dự kiến những chiếc bánh pizza kết hợp nhiều vị mới từ nông sản Việt Nam  sẽ tiếp tục được cho ra mắt trong thời gian tới. 
Hiền Anh/Báo Tin tức
Sáu địa phương triển khai dạy online sau Tết vì dịch COVID-19  
Sáu địa phương triển khai dạy online sau Tết vì dịch COVID-19  

Tính đến 14 giờ ngày 15/2, đã có 6 địa phương thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, triển khai học online vì dịch COVID-19. Một số địa phương đã có tờ trình UBND Thành phố/tỉnh về việc lùi thời gian đến trường cho học sinh và đang trong quá trình chờ xem xét.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN