“Phong vị Đảo quốc Sư Tử”: diễn ra từ 29/6 – 9/7/2018 tại nhà hàng Café Central An Đông với 3 thực đơn buffet phục vụ luân phiên, kết hợp các món ngon Singapore đặc trưng như cua sốt ớt Singapore, cơm gà Hải Nam, bún laska Singapore, cá đuối nướng Sambal... do hai đầu bếp khách mời (ảnh) đến từ khách sạn Royal Plaza on Scotts (Singapore) phục vụ.
Tiệc mừng Ngày của Cha: tại Nhà hàng Long Triều khách sạn The Reverie Saigon hai ngày 16 – 17/6/2018 với các món cổ điển trứ danh Quảng Châu như súp yến bí đao thịt cua, tôm chiên sốt chua ngọt, cá mú phi lê hầm trong một không gian đẳng cấp.