Trán bánh vòng- trào lưu làm đẹp kinh dị ở Nhật

Một loạt chương trình TV mới về hình xăm của tạp chí National Geographic đã tiết lộ thông tin về xu hướng kinh dị mới ở Nhật Bản: bơm nước muối vào trán để trán nổi u như một chiếc bánh vòng bagel.

 

Để có được vòng tròn như chiếc bánh mỳ bagel này, người ta sẽ bơm nước muối vào trán để trán sưng lên thành một u to tướng rồi lấy ngón tay ấn vào giữa khu vực trán sưng. Kết quả là trông cái trán như được nhét một chiếc bánh vòng dưới lớp da.

 

Muốn có được cái trán kinh dị này, thanh niên Nhật Bản phải trải qua 2 giờ để tạo hình và “cái bánh” chỉ tồn tại được khoảng 16 đến 24 giờ - thời gian để nước muối thẩm thấu vào cơ thể và trán xẹp lại như cũ.

 

Chương trình về quy trình làm trán bánh vòng (bagel head) của National Geographic quay cảnh ba thanh niên Nhật Bản đang ở một phòng làm trán ở Tokyo, đó là John, Marin và Scorpion.

 

Ba người được người bơm trán là anh Asami dùng một cái kim tiêm to tướng bơm dung dịch muối vào trán.

 

Khi đã cắm đủ sâu, người ta nhìn thấy cả mũi kim tiêm bên dưới lớp da và nước muối dần dần vào trán. John miêu tả có cảm giác ngứa ngứa.

 

Sau khoảng 1 giờ, trán của cả ba trông sưng vù lên và họ đã quen với cái kim tiêm cắm vào trán.

 

Sau 2 giờ, 400 ml nước muối đã được bơm vào trán mỗi người. Khi cục sưng đủ to theo mong muốn của từng người, Asami rút kim tiêm ra, dùng ngón tay cái ấn vào giữa cục u.

 

Khi nhìn thấy trán mình, John phấn khích: Ôi cái bánh vòng bơ ngọt ngào. Thật là ấn tượng. Trông tôi ngon chưa này!”

 

Trào lưu trán bánh vòng được nghệ sĩ Keroppy khởi xướng đầu tiên. Nghệ sĩ này cho biết anh đã bắt gặp trán bánh vòng ở Canada tại một hội nghị biến đổi cơ thể năm 1999.

 

Sau đó, anh đã thành lập một nhóm ở Tokyo để bơm muối cho ai thích cách làm đẹp kỳ quái này từ năm 2007.

 

Marin ngồi để Asami cắm kim tiêm vào trán.

 

Bộ ba ngồi chờ 2 tiếng để nước muối bơm vào trán.

 

Sản phẩm sau 2 giờ.

 

 
 

Trông chúng tôi ngon chưa này!

Chùm ảnh: Internet

Thùy Dương

1
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN