Yên Bái: Nhanh chóng khắc phục hậu quả gió Lào ở huyện Trạm Tấu

Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu (Yên Bái), ông Nguyễn Phúc Cường cho biết: Đến nay, về cơ bản đã khắc phục xong hậu quả của trận gió Lào rất mạnh đêm 6/2, gây hư hại trường Tiểu học và THCS xã Bản Công của huyện.

Được biết, đêm 6/2 vừa qua, do ảnh hưởng của gió Lào, toàn bộ khu vực nhà bếp, khu vực công trình phụ trợ của trường Tiểu học và THCS cùng một số điểm trường khác của xã Bản Công, huyện Trạm Tấu đã bị tốc mái ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của giáo viên và học sinh, nhất là học sinh bán trú; đồng thời làm gẫy đổ nhiều cây xanh trong trường, tổng thiệt hại ước tính tới hàng trăm triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã huy động học sinh sửa sang lại nhà kho cũ để có chỗ nấu ăn tạm cho học sinh. Đồng thời báo cáo ngay với các cấp có thẩm quyền để khắc phục hậu quả. Hiện tại, huyện Trạm Tấu đã thành lập Tổ công tác chỉ đạo khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, kiểm tra tình hình và chỉ đạo nhân dân, nhà trường chung tay khắc phục hậu quả, ổn định việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Đức Tưởng
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản