VOV Giao thông ra mắt chương trình “Tôi là người lái xe”

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Kênh VOV Giao thông Quốc gia phối hợp với Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam đã ra mắt chương trình phát thanh tương tác “Tôi là người lái xe”.


Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh FM 91 MHz từ ngày 23/9/2015, nhằm tạo dựng một cộng đồng những người lái xe chuyên nghiệp, có ý thức tham gia giao thông mẫu mực, thân thiện; xây dựng văn hóa tham gia giao thông cho các lái xe.

Phó giám đốc Kênh VOV Giao thông quốc gia Phạm Trung Tuyến chia sẻ: “Tôi là người lái xe” sẽ tiếp nhận và chuyển tải những câu chuyện, lời sẻ chia, tâm sự của người lái xe, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khan của đội ngũ lái xe trong công việc và cuộc sống”. 

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia chia sẻ với chương trình phát thanh "Tôi là người lái xe".


Cả nước hiện có hàng trăm nghìn lái xe chuyên nghiệp hàng ngày tham gia giao thông. Cộng đồng người lái xe đang góp phần tạo nên hình ảnh giao thông Việt Nam. Theo Giám đốc Công ty TNHH GrabTaxi Nguyễn Tuấn Anh, xây dựng hình ảnh lái xe văn minh và nhân văn luôn là cảm hứng cho GrabTaxi. Vì vậy, GrabTaxi luôn mong muốn có thể hỗ trợ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của lái xe thông qua kênh phát thanh này; đồng thời hy vọng kênh phát thanh trở thành bạn đồng hành tin cậy của lái xe để tạo dựng hình ảnh giao thông Việt Nam an toàn.

Lái xe hãng Taxi Vạn Xuân, anh Lý Quốc Anh tự hào: Giờ đây đã có hẳn một kênh phát thanh quốc gia dành cho lái xe. Nhờ kênh phát thanh này, tinh thần làm việc của lái xe sẽ vơi đi những khó khăn, vất vả hàng ngày và giúp đội ngũ lái xe yêu nghề hơn. 

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá cao chương trình phát thanh này, cho rằng đây là kênh phát thanh thể hiện sự tôn trọng, tôn vinh của cộng đồng, hành khách dành cho những người lái xe chân chính, chuyên nghiệp. Xã hội cần nhiều hơn nữa những chương trình như vậy để vừa bảo vệ quyền lợi lái xe, vừa thúc đẩy phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải, góp phần xây dựng văn hóa giao thông hiện nay.

Tiến Hiếu (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản