Vietjet ký kết hợp tác với Bia Sài Gòn

Ngày 15/6, Hãng hàng không Vietjet và thương hiệu Bia Sài Gòn (Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn - Sabeco) ký kết hợp tác, xúc tiến các hoạt động liên kết, mở rộng, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác


Theo đó, Vietjet sẽ quảng bá thương hiệu Bia Sài Gòn trên tàu bay, cung cấp bia cũng như bán các sản phẩm phù hợp trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, mang hình ảnh Bia Sài Gòn tới đông đảo khách hàng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Bia Sài Gòn phối hợp cùng với Vietjet trong các hoạt động quảng bá, khuyến mãi, sự kiện và chăm sóc khách hàng. Đây là sự kết hợp giữa thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam và hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực.

Lô gô Bia Sài Gòn trên tàu bay Vietjet


Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Vietjet đánh giá cao sự hợp tác của Bia Sài Gòn trong mối quan hệ hợp tác song phương. Việc hợp tác với Bia Sài Gòn sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên”. 

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám đốc Bia Sài Gòn cho biết: “Việc ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và Bia Sài Gòn, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng tốt nhất”.

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Vietjet đang có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.


Tiến Hiếu 

Tiến Hiếu (TTXVN)
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản