Vietjet Air tổ chức chuyến bay "Kết nối yêu thương" cứu trợ nạn nhân động đất, sóng thần tại Indonesia

Chiều ngày 3/10, chuyến bay đặc biệt số hiệu VJ2611 mang theo biểu tượng "Kết nối yêu thương" của Vietjet vận chuyển hàng cứu trợ nạn nhân thảm họa kép động đất - sóng thần đã cất cánh tới thủ đô Jakarta (Indonesia), với gần 7 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm thực phẩm đóng hộp, chăn màn, nhu yếu phẩm...

Chuyến bay không chỉ chuyên chở hàng cứu trợ, mà còn mang theo tình cảm, sẻ chia của người dân Việt Nam trước những mất mát, đau thương, tổn thất của người dân và quốc gia láng giềng Indonesia sau thảm họa.

Chú thích ảnh
Chuyến bay đặc biệt số hiệu VJ2611 mang theo biểu tượng "Kết nối yêu thương" của Vietjet.

Đây là sáng kiến của cán bộ nhân viên Vietjet Air. Chỉ trong ba ngày, lãnh đạo, nhân viên Vietjet đã khẩn trương tổ chức chuyến bay, thực hiện các công tác chuẩn bị kỹ thuật, hoàn tất việc xin cấp phép bay, đồng thời phát động phong trào quyên góp tự nguyện trong cán bộ nhân viên Vietjet và các thành viên tập đoàn.

Chú thích ảnh
Cán bộ nhân viên Vietjet quyên góp chuẩn bị cho chuyến bay.

Năm 2013, khi siêu bão Haiyan (Hải Yến) tàn phá các thành phố tại Philippines, Vietjet cũng tổ chức 2 chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ và chuyến bay đưa các nạn nhân người Việt Nam về nước an toàn. Hãng cũng tổ chức nhiều chuyến bay cứu trợ miền Trung sau cơn bão lũ, chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” đưa người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết…

 

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul đúng mùa lễ hội cuối năm
Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul đúng mùa lễ hội cuối năm

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc (Việt Nam) – Seoul (Hàn Quốc). Đường bay mới kết nối 2 điểm du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN