Vietinbank tài trợ phương tiện y tế cho Đại học Y Hà Nội

Ngày 16/7, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ bàn giao 1 xe ô tô cứu thương và 1 xe ô tô 7 chỗ do Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) tài trợ trị giá gần 2,5 tỷ đồng cho Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Hà Nội .


Đại diện Vietinbank và đại diện Trường Đại học Y Hà Nội cùng Bệnh viện tại Lễ bàn giao (Ảnh: T.Hà).


Đại diện Vietinbank cho biết: Việc làm trên sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Hà Nội trong việc nâng cao điều kiện về phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân và xe công tác y tế giúp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với xe công tác 7 chỗ phục vụ Đề án 1816- Bộ Y tế, nhà trường và bệnh viện sẽ có thêm phương tiện đảm bảo công tác cử cán bộ, thầy thuốc, y bác sỹ xuống hỗ trợ cho các đơn vị cơ sở y tế tuyến dưới, làm tốt chức năng nhiệm vụ được giao.

Trường Đại học Y Hà Nội thành lập Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm thực hiện hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với chuyên khoa sâu và y kỹ thuật cao; bổ túc tay nghề cho đội ngũ cán bộ giảng dạy, đào tạo một số chuyên khoa sau đại học; thực hiện các đề tài nghiên cứu lâm sàng và ứng dụng các thành tực y học tiên tiến trong và ngoài nước.


Minh Phương

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản