Ủy ban ATGT Quốc gia trao quà cho nạn nhân bị tai nạn có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/2 (mùng 4 Tết), lãnh đạo Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia đã tới thăm và chia sẻ với nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Chú thích ảnh
PGS.TS Đồng Văn Hệ, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết: Trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, trung bình mỗi ngày có khoảng 60 người nhập viện do TNGT, phần lớn là chấn thương nặng.

  

Chú thích ảnh
Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia: Tính đến ngày 3 Tết, tình hình TNGT đã chuyển biến tích cực và giảm sâu cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2018, TNGT đã giảm 54 vụ, giảm 67 người chết, giảm 36 người bị thương.

  

Chú thích ảnh
Thay mặt Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng đã trao 10 phần quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

  

Chú thích ảnh
Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi động viên gia đình bệnh nhân bà Trần Thị Kim Huyên (Nam Định) bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

  

Chú thích ảnh
Ông Khuất Việt Hùng trao quà cho cháu Phùng Đức Thuận mới 8 tháng tuổi, nhập viện vì TNGT trong tình trạng lún sọ trán, dập não trán trái. Bệnh nhân là dân tộc Tày ở Lạng Sơn.

  

Chú thích ảnh
Tại khoa cấp cứu bệnh viện Việt Đức luôn trong tình trạng quá tải.

  

Chú thích ảnh
Xét về số lượng thì trong những ngày nghỉ Tết, lượng bệnh nhân nhập viện Việt Đức do TNGT không quá cao so với ngày thường cũng như đợt Tết năm ngoái. Tuy nhiên, bệnh nhân nhập viện đều bị thương nặng hơn so với ngày thường.

  

Chú thích ảnh
Khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Đức liên tục tiếp nhận các ca cấp cứu của các tỉnh chuyển lên.

  

Lê Phú/Báo Tin tức
Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL1 tỉnh Thanh Hóa
Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL1 tỉnh Thanh Hóa

Vụ va chạm đã làm chiếc xe 7 chỗ bị hất văng vào vệ đường, 8 người trên xe (gồm 6 người lớn và 2 trẻ nhỏ) gặp nạn. Hiện đã có 3 người tử vong và 5 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN