Tưng bừng Hội báo xuân Tân mão

Điện Biên: Sáng 27/1, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức Hội báo Xuân Tân Mão 2011.

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”, Hội báo Xuân năm nay thu hút 15 đơn vị tham gia trưng bày gần trên 1.500 ấn phẩm của các cơ quan báo chí như: Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Điện Biên, báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, tạp chí Văn hóa - Thể thao và Du lịch, tạp chí Khoa học - Công nghệ và Môi trường...

Hội báo Xuân là cơ hội khẳng định sự phát triển, trưởng thành, chuyên nghiệp và hiện đại của báo chí ở một tỉnh đặc thù miền núi tây bắc của Tổ quốc. Với những ấn phẩm, đặc san viết về chuyên đề xuân mà các đơn vị trưng bày tại hội báo, bạn đọc cũng sẽ được tiếp cận một không gian văn hóa riêng mang đậm chất bản mường của 21 dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Ninh Bình: Ngày 27/1, Hội Nhà báo tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Hội báo Xuân Tân Mão với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đổi mới". Hội báo Xuân năm nay trưng bày hơn 200 đầu báo của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước cùng rất nhiều ấn phẩm của các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và các địa phương mang tới cho người đọc món quà tinh thần không thể thiếu được trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Hội báo Xuân Ninh Bình sẽ kéo dài đến 10/2/2011.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Sáng 27/1, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh, Hội Nhà báo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp tổ chức khai mạc Hội báo Xuân lần thứ XIII, với chủ đề “Báo chí tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục đổi mới, sáng tạo vì phồn vinh của quê hương, đất nước”.

Hội báo xuân năm nay quy tụ hơn 1.000 ấn phẩm của 600 cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Những ấn phẩm này đã phản ánh bức tranh toàn cảnh về hoạt động báo chí của những người làm báo cả nước trong năm qua. Đồng thời còn có sự tham gia trưng bày các ấn phẩm văn học với hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh sinh động nhiều lĩnh vực.

Xuân Tiến, Vũ Khắc Cư, Hoàng Nhị

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản