Trao tặng Văn Viết Đức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 1 tỷ đồng

Nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia 2015” Văn Viết Đức vừa nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 1 tỷ đồng do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao tặng.

Văn Viết Đức là học sinh Quảng Trị đầu tiên bước lên bục cao nhất nhận vòng nguyệt quế của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Văn Viết Đức đồng thời là khách hàng mầm non của Bảo Việt Nhân thọ từ những ngày em mới chỉ 5 tuổi. Giờ đây, khi em chuẩn bị bước vào cánh cửa của trường đại học danh tiếng tại nước Úc với học bổng rất giá trị, thì em có thêm sự đồng hành của món quà có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần là Quỹ An sinh giáo dục mà bố mẹ em đã tích góp cùng Bảo Việt Nhân thọ trong suốt 14 năm qua. 

Trao tặng nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2015 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.


Để góp phần vun đắp tương lai cho những khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ như em Văn Viết Đức, cũng như tri ân tình cảm của ba mẹ em đã tin tưởng đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ quyết định trao tặng 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn 5 năm cho Văn Viết Đức với giá trị bảo vệ là 1 tỷ đồng. Đồng thời, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, trau dồi vốn ngoại ngữ của em trong thời gian chuẩn bị lên đường đi du học, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Quảng Trị tặng Văn Viết Đức học bổng 5 triệu đồng bằng tiền mặt. 

X.P

Vấn đề quan tâm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản