Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết trung thu

Từ ngày 29/9 - 1/10,  tại 63 sân chơi xây dựng miễn phí theo chương trình FoxSteps tại 59 tỉnh thành, FPT Telecom sẽ tổ chức chương trình vui trung thu và trao 3.000 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh
Sân chơi miễn phí theo chương trình FoxSteps.

Chương trình có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như: Múa lân, trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi tại 63 sân chơi FoxSteps trên khắp 59 tỉnh thành Việt Nam.

Từ năm 2019, chương trình FoxSteps đã gây quỹ được 7 tỷ đồng xây dựng 63 sân chơi miễn phí tại 59 tỉnh thành dành cho trẻ em. Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như: xích đu, cầu trượt, bập bênh…, các sân chơi này đã trở thành địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ vui chơi, vận động.

XM/Báo Tin tức
Nhiều bệnh nhận nặng được quỹ BHYT chi trả
Nhiều bệnh nhận nặng được quỹ BHYT chi trả

Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội của quốc gia để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nhờ tham gia và có thẻ BHYT, nhiều trường hợp không may bị tai nạn, ốm đau đã vượt qua được giai đoạn khó khăn khi có quỹ BHYT chi trả các chi phí khám và điều trị bệnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN