Thêm vaccine phòng bệnh truyền nhiễm ở gia cầm

Việt Nam có loại vaccine đầu tiên cung cấp khả năng phòng ngừa 3 loại bệnh truyền nhiễm ở gia cầm chỉ trong 1 mũi tiêm.

Chú thích ảnh
VAXXITEK® HVT+IBD+ND phòng các bệnh truyền nhiễm trên gia cầm. 

Nhằm kiểm soát 3 loại bệnh dịch bệnh truyền nhiễm trên đàn gia cầm; đảm bảo an toàn thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng, vaccine VAXXITEK® HVT+IBD+ND của Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa ra mắt, là sản phẩm giúp tạo miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm: Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle ở gia cầm.

Công nghệ vaccine này tập trung vào cân bằng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, phù hợp cho tất cả các giống gia cầm hiện nay cũng như điều kiện chăn nuôi đa dạng.

Sản phẩm vaccine VAXXITEK® HVT+IBD+ND đã được chứng minh về mức độ hiệu quả trong tiêm chủng cho phôi gà khỏe mạnh khoảng 18-19 ngày cũng như gà mới sinh 1 ngày tuổi, chống lại các bệnh thường gặp và biến chứng do các bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle gây ra.

Vacicne VAXXITEK® HVT+IBD+ND mang lại các cho chủ trang trại chăn nuôi giải pháp tiêm chủng đơn giản, linh hoạt và hiệu quả chống lại 3 trong số những bệnh dễ lây nhiễm nhất và các bệnh gia cầm khác.

PV/Báo Tin tức
Khuyến cáo phòng bệnh dịch cúm gia cầm
Khuyến cáo phòng bệnh dịch cúm gia cầm

Hiện tại đang là giai đoạn chuyển mùa, thời tiết thay đổi bất thường là điều kiện thuận lợi cho các loại mầm bệnh phát triển, gia tăng sự tương tác giữa các chủng virus cúm cùng với nguy cơ lây nhiễm sang các loài động vật có vú. Bộ Y tế nhận định, trong thời gian tới vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các chủng virus cúm gia cầm sang người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN