Ra mắt CLB phóng viên nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Tối 29/7, Câu lạc bộ phóng viên nông nghiệp, nông dân, nông thôn (3N-Club) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.
 

Quang cảnh hội nghị.


Câu lạc bộ (CLB) phóng viên nông nghiệp, nông dân, nông thôn (3N) tập hợp các nhà báo và những người quan tâm đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn sẽ đóng góp thông tin chuyên ngành, góp ý chính sách để góp phần xây dựng chương trình Nông thôn mới…
 
Câu lạc bộ được thành lập theo Quyết định số 217/QĐ-HNBVN ký ngày 17/6/2015 và hoạt động theo Quy chế đã được Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam phê duyệt và chịu sự quản lý của Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam.

3N-Club là hình thức tập hợp các phóng viên, nhà báo và những người có cùng mối quan tâm về lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn; thông qua các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để hỗ trợ cho nhau trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ báo chí.
 
Câu lạc bộ hướng tới mục đích đóng góp thông tin chuyên ngành nhiều hơn nữa cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn; góp phần bảo vệ quyền lợi người nông dân và xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, hiệu quả; thông tin truyền thông tạo cầu nối tin cậy giữa cơ quan quản lý Nhà nước-doanh nghiệp-nông dân và các bên liên quan.

3N-Club được chia làm hai bộ phận: Phía Bắc sinh hoạt tập trung tại Hà Nội; phía Nam sinh hoạt tập trung tại TP. HCM, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ về tài chính, đặt dưới sự chỉ đạo chung của Hội Nhà báo Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, giao cho Nhà văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam theo dõi, quản lý.

Hữu Vinh - Bích Hồng

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản