Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể 2 mẹ con bị kẹt trong khoang tàu đắm

Ngày 1/10, lãnh đạo xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đắm tàu khiến 2 mẹ con đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ 30 ngày 1/10, chính quyền xã Bản Sen nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực biển thôn Nà Sắn, xã Bản Sen, huyện Vân Đồn xảy ra vụ đắm tàu của gia đình anh Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1989, trú tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn).

Gia đình anh Nam thường ra khu vực biển xã Bản Sen làm nghề nuôi trồng thủy sản. Khi tàu bị đắm, trên tàu còn có vợ anh Nam là Lê Thị Minh (sinh năm 1988) và 2 con nhỏ là Nguyễn Thị H (sinh năm 2009) và Nguyễn Tiến L (14 tháng tuổi). Anh Nam cùng cháu H thoát ra và được người dân cứu lên bờ, còn chị Minh và cháu L mất tích. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn và xã Bản Sen đã triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 7 giờ ngày 1/10, cơ quan chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị Minh và cháu Nguyễn Tiến L bị kẹt trong khoang tàu đắm. Theo người dân chứng kiến sự việc, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trời  mưa lớn, nước tràn vào tàu gây đắm.

Hiện cơ quan chức năng huyện Vân Đồn đã làm thủ tục bàn giao thi thể 2 nạn nhân đuối nước cho gia đình lo hậu sự và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Đức Hiếu (TTXVN)
Quảng Ninh: Khen thưởng các đoàn viên dũng cảm cứu 3 thiếu niên bị đuối nước
Quảng Ninh: Khen thưởng các đoàn viên dũng cảm cứu 3 thiếu niên bị đuối nước

Ngày 13/9, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND thành phố Hạ Long và Thành đoàn Hạ Long tổ chức trao tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn và Giấy khen của UBND thành phố Hạ Long cho các cá nhân có thành tích dũng cảm cứu người bị đuối nước tại xã Hòa Bình, thành phố Hạ Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN