Phát hiện kho hàng không nhãn mác, quá 'date' ở chợ đầu mối

Cá ba sa, chân gà đã dóc hết thịt, khoai môn Lệ Phố… những mặt hàng “có vấn đề” bị phát hiện tại một kho đông lạnh tại chợ đầu mối phía Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Khoảng 10h30 sáng nay 5-11, tổ công tác đội QLTT số 15- Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng đội Cảnh sát môi trường CAQ Hoàng Mai và một số đơn vị chức năng, bất ngờ kiểm tra kho đông lạnh của công ty CP xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam, tại chợ đầu mối Đền Lừ. 


Bên ngoài và “nột thất” kho hàng đông lạnh


Doanh nghiệp này trụ sở tại quận Hoàn Kiếm, và thuê kho đông lạnh chứa hàng tại chợ Đền Lừ được khoảng 2 năm nay.


Thời điểm lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, kho hàng này có 1 nhân viên nam vận hành phòng lạnh, cùng 2 nhân viên nữ đang đóng gói sản phẩm thực phẩm là khoai môn Lệ Phố, với cơ man chất phụ gia ghi nhãn mác tiếng Trung Quốc. 


Theo quảng cáo thì sản phẩm này “ngon, bổ dưỡng”?


Kiểm tra kho đông lạnh, bước đầu, lực lượng chức năng lập biên bản, thu giữ trên 3 tạ cá ba sa file không ghi nguồn gốc xuất xứ. Trên các thùng car-ton đóng gói bên ngoài thể hiện số cá này đã hết hạn sử dụng từ tháng 9-2012. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm không nhãn mác khác như chân gà đã lọc hết thịt, khoai môn và nhiều chất phụ gia.


Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguồn gốc cũng như “đầu ra” của những sản phẩm tại kho hàng này, từ đó xem xét xử lý trách nhiệm của chủ hàng.Theo Anninhthudo.vn

loading...
loading...
Tin khác
  • Việt Nam còn 9,3 triệu ha đất hoang mạc hóa

    Việt Nam còn 9,3 triệu ha đất hoang mạc hóa

    11:21 ngày 05/11/2012

    Trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ số khô hạn năm phổ biến là 0,3-1,0, do đó không có quá trình sa mạc hóa mà chỉ có quá trình hoang mạc hóa với tổng số lên đến 9,3 triệu ha đất, trong đó có 2 triệu ha đang được sử dụng đã bị thoái hóa nặng và 2 triệu ha có nguy cơ thoái hóa cao.

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản