“Điều kỳ diệu của cuộc sống lần thứ III”

Kỷ niệm ngày "Người Khuyết tật Việt Nam" (ngày 18/4/2011), Trung tâm Nghị lực sống (một tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật) đã tổ chức chương trình "Điều kỳ diệu của cuộc sống – lần thứ III" vào ngày chủ nhật, 10/4, tại Nhà văn hóa Linh Đàm (Hà Nội).

Với chủ đề “Việc làm cho người khuyết tật”, chương trình là diễn đàn để những người khuyết tật trao đổi về giá trị và kinh nghiệm của việc học nghề - lập nghiệp của mình, đồng thời tạo không gian hòa nhập giữa người khuyết tật và cộng đồng, cũng như tạo điều kiện để người khuyết tật giới thiệu, quảng bá các sản phẩm do mình tạo nên, giúp những người khuyết tật có thêm nghị lực và quyết tâm để sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chương trình có sự tham gia của gần 500 cá nhân và đơn vị, bao gồm các trung tâm hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội, các cá nhân khuyết tật và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cộng đồng quan tâm tới vấn đề người khuyết tật.

Chương trình giao lưu gồm 2 phần chính. Phần 1 là cuộc giao lưu, chia sẻ về giá trị và kinh nghiệm của việc học nghề - lập nghiệp từ người trong cuộc với sự góp mặt của những gương người khuyết tật tạo được nhiều giá trị trong cuộc sống. Những chia sẻ của họ là những kinh nghiệm thực tế quý giá đối với định hướng học tập và lập nghiệp của những người đồng cảnh ngộ. Phần 2 là cuộc giao lưu, chia sẻ thông tin về các cơ hội học nghề - lập nghiệp từ các tổ chức, doanh nghiệp.

Trần Liên
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản