Công ty luật Việt Nam gia nhập hãng luật lớn nhất Đông Nam Á

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, Công ty Luật TNHH Rajah & Tann Lê Châu và Thành viên (Rajah & Tann LCT Lawyers - Vietnam) của Việt Nam và bảy công ty luật nước ngoài cùng nhau thành lập hãng luật lớn nhất Đông Nam Á với tên gọi là Rajah & Tann Asia.

Ảnh minh họa.

Bảy công ty nước ngoài khác gia nhập hãng luật Rajah & Tann Asia đến từ Campuchia (R&T Sok Heng Law Office), Indonesia (Assegaf Hamzah & Partners), Lào (Rajah & Tann Sole Co Ltd), Malaysia (Christopher & Lee Ong), Myanmar (Rajah & Tann NK Legal Company Limited), Singapore (Rajah & Tann LLP) và Thái Lan (Rajah & Tann Limited).

Tám công ty luật độc lập hoạt động ở 11 văn phòng tại các thành phố lớn của 8/10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Thượng Hải (Trung Quốc).

Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Singapore bên lề lễ ra mắt Hãng luật Rajah & Tann Asia tổ chức tại “Đảo quốc Sư tử” ngày 21/8, ông Châu Huy Quang, Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Rajah & Tann Lê Châu và Thành viên cho biết việc công ty gia nhập liên kết này là nhằm giúp thế hệ luật sư trẻ Việt Nam có một sân chơi, một môi trường hoạt động cùng các luật sư trong khu vực nhằm cải thiện kỹ năng hành nghề và kiến thức trong lĩnh vực hoạt động của mình; cung cấp dịch vụ pháp lý ở Việt Nam nhưng cũng có thể phục vụ các khách hàng ở Việt Nam và các nước trong khu vực lân cận...

Theo ông Châu Huy Quang, sau khi gia nhập Hãng luật Rajah & Tann Asia, khách hàng của công ty có thể được cung cấp dịch vụ liên quan tới Việt Nam và cả ở các thị trường khác mà không cần tìm luật sư ở các nước khác. Hơn nữa, đội ngũ luật sư Việt Nam, với sự cộng tác của các đồng sự nước ngoài, có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam ở các diễn đàn lớn hơn, như tranh chấp liên khu vực, xuyên biên giới, trọng tài thương mại về các dự án cơ sở hạ tầng...

Ông Châu Huy Quang nhấn mạnh trong một số lĩnh vực tư vấn pháp lý mà Việt Nam không đủ chuyên gia như lĩnh vực hàng hải, công nghệ viễn thông, sở hữu trí tuệ… Công ty Luật TNHH Rajah & Tann Lê Châu và Thành viên có thể huy động đội ngũ luật sư quốc tế với chi phí ở mức chấp nhận được mà chất lượng vẫn tương đương khu vực và thời gian ngắn nhất có thể.

Với hơn 500 luật sư, hãng luật Rajah & Tann Asia vừa được thành lập là nơi cung cấp dịch vụ pháp lý lớn nhất của Đông Nam Á và đây cũng là hãng đầu tiên được sở hữu, quản lý và điều hành bởi các luật sư của khu vực này.


TTXVN/Tin tức

loading...
loading...
Tin khác
  • Kéo dài thời gian hỗ trợ vay vốn ưu đãi mua nhà

    Kéo dài thời gian hỗ trợ vay vốn ưu đãi mua nhà

    17:47 ngày 22/08/2014

    Theo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung của Chính phủ, thời gian hỗ trợ đối với khách hàng là hộ gia đình, cá nhân tối đa là 15 năm (quy định cũ 10 năm) khi vay vốn để mua, thuê mua nhà ở thương mại tại các dự án trên địa bàn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản