Cháy lớn tại nhà dân ở Tây Ninh

Khoảng 9 giờ ngày 25/11, người dân sống tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu phố 3, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh phát hiện khói đen bốc lên cao tại một căn nhà bên trong con đường này nên đã lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy, Công an Hòa Thành có mặt triển khai chữa cháy.

Tuy nhiên, do đây là nhà lầu, bên trong có nhiều vật dụng nên lực lượng phòng cháy, chữa cháy, Công an tỉnh đã chi viện người và phương tiện khống chế ngọn lửa không để cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Đến khoảng 10 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Lực lượng phòng cháy, chữa cháy tiếp tục phun nước nhằm dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Chú thích ảnh
Các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường nỗ lực dập tắt đám cháy. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại nhiều về tài sản. Anh T, chủ nhà cho biết, có thể nguyên nhân vụ cháy do chập điện hệ thống thang máy trong nhà.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Tân (TTXVN)
Khởi tố vụ án cháy nhà khiến ba mẹ con tử vong tại Ninh Thuận
Khởi tố vụ án cháy nhà khiến ba mẹ con tử vong tại Ninh Thuận

Liên quan đến vụ cháy nhà khiến ba mẹ con tử vong, chiều 11/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Vô ý làm chết người. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ các tình tiết của vụ án theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN