Bảo Việt phấn đấu dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Số liệu báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2012 của Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) cho thấy, tổng doanh thu của doanh nghiệp này tăng 15,6% so với cùng kỳ năm trước, trong đó doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 16,8%, lợi nhuận kinh doanh bảo hiểm tăng trưởng 38,4% và lợi nhuận sau thuế đạt trên 184 tỷ đồng.


Theo BHBV, sở dĩ doanh thu phí bảo hiểm gốc của doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao là do tổng công ty đã triển khai mạnh nhiều giải pháp kinh doanh, trong đó tăng trưởng cao ở các nghiệp vụ bảo hiểm y tế, tài sản và trách nhiệm.


Để thực hiện các mục tiêu của năm 2012, BHBV đã đưa ra nhiều biện pháp kinh doanh như thực hiện tốt công tác đánh giá, quản lý rủi ro - một nội dung hết sức quan trọng trong việc đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp; phát triển hệ thống công nghệ thông tin để hỗ trợ cho hoạt động quản lý nghiệp vụ và bán hàng; đẩy mạnh phát triển các sản phẩm bảo hiểm hướng tới khách hàng cá nhân; mở rộng dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng, phát triển hệ thống kênh phân phối như bancassurance, telesales, e-commerce. Các biện pháp quản trị doanh nghiệp cũng được Bảo hiểm Bảo Việt chú trọng thay đổi để phù hợp với mô hình hoạt động tập trung hóa, dịch vụ tại chỗ.


Năm 2012, Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ cả về tổng doanh thu, doanh thu phí bảo hiểm gốc và lợi nhuận và không loại trừ khả năng dẫn đầu thị trường về doanh thu các sản phẩm bảo hiểm cá nhân: xe cơ giới, y tế và tai nạn con người.

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản