Bắc Ninh: Trao tặng 100 xe lăn cho trẻ em khuyết tật

Ngày 22/7, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Khu công nghiệp Yên Phong phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao tặng 100 chiếc xe lăn cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.

 

Trẻ em khuyết tật nhận xe lăn do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trao tặng.

 

Trong suốt 4 năm qua, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam là đơn vị đồng hành tích cực tham gia công tác bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh Bắc Ninh, nhất là đối với chăm sóc, bảo vệ trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Việc Công ty trao tặng 100 xe lăn cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh, nâng tổng số xe lăn do Công ty trao tặng lên tới 350 chiếc là một trong nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội nằm trong chiến lược phát triển bền vững và đóng góp cho địa phương của Samsung Electronics Việt Nam. Đây là món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với các em khuyết tật, giúp các em đi lại thuận lợi và là động lực cho các em vượt lên bệnh tật, hòa nhập cuộc sống.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến cảm ơn Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã tích cực tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam với vai trò là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, không chỉ có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh mà còn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội hơn nữa, đặc biệt quan tâm đối tượng trẻ em khuyết tật, gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ.

 

Thái Hùng

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản