50 ngàn USD hỗ trợ người dân Bình Dương

Trong 2 ngày 26 và 27/5, Ban Quản lý KCN Việt Nam - Singapore phối hợp với Công ty liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 10 để hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2012”.

 

Công diễn Hội thi văn nghệ VSIP 2012. Ảnh: binhduong.gov.vn


Trong ngày hội này diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi chạy việt dã, Trò chơi dân gian, Công diễn hội thi văn nghệ VSIP và Hội chợ từ thiện. Ngày hội thu hút hàng ngàn công nhân đang làm việc tại KCN và khu vực đến sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh.

Dự kiến, ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 10 sẽ quyên góp được 50 ngàn đôla Mỹ để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo ông Phạm Phú Thịnh, Tổng giám đốc Công ty liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore, trải qua 10 năm phát triển, đến nay Ngày hội từ thiện VSIP đã làm tròn vai trò là sân chơi thường niên được hàng ngàn công nhân mong đợi, đồng thời phát huy sứ mệnh xây dựng thành công Quỹ từ thiện VSIP, góp phần tạo nên một nét văn hóa rất riêng cho toàn KCN với mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 10, Hội chợ từ thiện VSIP cũng diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/5 tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore với sự tham gia của Trung tâm xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương và đã tập trung 70 gian hàng bày bán hầu hết các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống công nhân lao động với mức giá ưu đãi đến 50% như: hàng gia dụng, điện tử, quần áo thời trang, thực phẩm, đồ uống… của chính các công ty, doanh nghiệp tại KCN Việt Nam – Singapore sản xuất.

Hội chợ đã thu hút hàng ngàn công nhân lao động tại KCN và khu vực lân cận đến mua sắm và giải trí.

Quách Lắm
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản